Trang chủ Tin tức
21/08/2019 16:10 - Xem: 836

Khai mạc Tuần sinh hoạt công dân năm học 2019-2020 cho SV đầu khóa K51

Nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Các quy chế, quy định đào tạo, rèn luyện của Bộ Giáo dục và Đào tạo, của Đại học Thái Nguyên và của Nhà trường; Trang bị đầy đủ, kịp thời một số thông tin về tình hình kinh tế, chính trị xã hội trong nước và quốc tế , sáng ngày 20/8, Nhà trường đã tổ chức tuần sinh hoạt công dân đầu năm học 2019 – 2021 cho sinh viên K51.

Tiết mục văn nghệ chào mừng tân sinh viên K51

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, GS.TS. Nguyễn Thế Hùng, Phó hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu chúc mừng và quán triệt, căn dặn sinh viên khóa 51 phải cố gắng học tập, rèn luyện, tu dưỡng thật tốt để xứng đáng với truyền thống xây dựng và phát triển của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Đồng thời, giao nhiệm vụ cho các phòng ban chức năng của Nhà trường và các khoa đào tạo phải thường xuyên tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp cho sinh viên học tập, rèn luyện đạt kết quả cao nhất. 

Các tân sinh viên chăm chú nghe các chuyên đề trong tuần sinh hoạt công dân

Thông qua 08 chuyên đề của Tuần sinh hoạt công dân đó là chuyên đề về giới thiệu quá trình phát triển của Nhà trường và một số nội dung trọng tâm trong năm học 2019-2020; Phổ biến các quy chế, chế độ chính sách, học bổng, học phí liên quan đến sinh viên; Phổ biến kế hoạch đào tạo, quy chế đào tạo, quy chế học vụ, phương pháp đăng ký các môn học theo hệ thống tín chỉ; Công tác Đoàn hội trong trường học và chương trình khởi nghiệp của sinh viên; Giới thiệu các môn học và phương pháp học tập các môn khoa KHCB; Công tác PCTP và các TNXH, công tác bảo đảm ANTT trong trường học; Giới thiệu về Trung tâm học liệu và phương pháp tra cứu tại Trung tâm học liệu; Giới thiệu về thư viện và phương pháp tra cứu tại thư viện của Nhà trường; Giới thiệu về công tác y tế và bảo hiểm y tế trong trường học đã giúp cho các bạn tân sinh viên hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của mình để từ đó các bạn ý thức được nhiệm vụ của người học đáp ứng với yêu cầu đào tạo, rèn luyện và nhu cầu của xã hội hiện nay.

GS.TS. Nguyễn Thế Hùng, Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại tuần sinh hoạt

Ngoài ra, Nhà trường còn chỉ đạo các khoa đào tạo tổ chức buổi sinh hoạt giới thiệu về truyền thống của khoa, chương trình đào tạo các ngành học và công tác tổ chức đầu khóa cho các lớp sinh viên. Tuần sinh hoạt công dân được tổ chức từ ngày 20 đến ngày 23 tháng 8 năm 2019.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 36734479

Đang online: 9060

Ngày hôm qua: 13638

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ