Trang chủ Tin tức
03/06/2017 15:21 - Xem: 899

Khảo sát sơ bộ phục vụ Đánh giá ngoài tại Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên

Sáng nay, 03/6, Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã tiến hành khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức theo quy trình đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham gia Đoàn khảo sát sơ bộ có PGS.TS. Trần Thị Hà – Trưởng đoàn, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường cao đẳng Việt Nam và các thành viên. Về phía Trường Đại học Nông Lâm có PGS.TS. Trần Văn  Điền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng thành viên Hội đồng Tự đánh giá và trưởng các đơn vị.

Tại buổi làm việc, Đoàn đánh giá ngoài đã giới thiệu tổng quan quy trình kiểm định chất lượng giáo dục trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo; thống nhất kế hoạch và chương trình khảo sát chính thức của đoàn đánh giá ngoài tại trường và hướng dẫn nhà trường các công tác chuẩn bị cho khảo sát chính thức.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Trần Văn  Điền khẳng định vai trò của công tác kiểm định chất lượng giáo dục và mong muốn rằng quá trình kiểm định sẽ mang lại cho trường cơ hội tự phân tích đánh giá để có những cải tiến về chất lượng. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất về cơ sở vật chất cũng như cung cấp thông tin minh chứng để giúp đoàn công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trong chương trình khảo sát sơ bộ, Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài đã kiểm tra sơ bộ minh chứng và đến thăm một số địa điểm nhà trường chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức như phòng làm việc của đoàn, phòng phỏng vấn, phòng chờ...

Kết thúc buổi làm việc, đại diện Lãnh đạo Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên đã ký biên bản ghi nhớ xác nhận nhà trường đã hoàn thành khảo sát sơ bộ. Thời gian khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tại Trường được thống nhất từ ngày 13/6/2017 đến ngày 17/6/2017.

Một số hình ảnh trong buổi khảo sát sơ bộ:

Toàn cảnh buổi khảo sát sơ bộ

Đoàn đánh giá ngoài thống nhất nội dung buổi khảo sát sơ bộ

Kiểm tra các minh chứng phục vụ Đánh giá ngoài

Đoàn đánh giá ngoài tại buổi khảo sát sơ bộ

Ký biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ của đoàn Đánh giá ngoài và Nhà trường

Đoàn Đánh giá ngoài và lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại tòa nhà trung tâm

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 26496476

Đang online: 499

Ngày hôm qua: 10036

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ