Trang chủ Tin tức
18/01/2019 09:26 - Xem: 907

Khoa Môi trường sơ kết học kỳ I và trao học bổng của doanh nghiệp cho sinh viên

Tối ngày 17/1, Khoa Môi trường đã tổ chức sơ kết học kỳ I nhằm đánh giá kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên và đề ra phương hướng học kỳ II năm học 2018 – 2019.

Dự buổi lễ sơ kết có Ban chủ nhiệm khoa Môi trường, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm và các em sinh viên toàn khoa. Về phía khách mời có lãnh đạo Công ty BMtech Vina và Công ty Cổ phần thương mại và kỹ thuật Việt - Sing.

Ban chủ nhiệm khoa Môi trường tặng hoa cám ơn các doanh nghiệp

Học kỳ I vừa qua, khoa Môi trường có 04 sinh viên đạt loại xuất sắc, 09 sinh viên đạt loại giỏi và 54 sinh viên đạt loại khá. Nhà trường và khoa đặc biệt quan tâm đến công tác giáo dục đạo đức trong HSSV. Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong HSSV thông qua các đợt học tập chính trị, các hoạt động đoàn thể, các phong trào văn thể, những hoạt động nhân đạo... Cùng với những biện pháp của Nhà trường, Ban Chủ nhiệm khoa và đặc biệt là đội ngũ GVCN đã quan tâm sâu sắc, tăng cường công tác quản lý giáo dục, giúp đỡ các em trong mọi mặt học tập, phấn đấu.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần thương mại và kỹ thuật Việt – Sing trao học bổng cho sinh viên có thành tích cao trong học tập

Có được kết quả như trên trước tiên là sự nỗ lực phấn đấu của đa số HSSV. Các em đã ý thức được trách nhiệm đối với xã hội, với gia đình và tương lai của bản thân. Về phía lớp, sự đoàn kết, phương pháp lãnh đạo có hiệu quả của Ban cán sự, Ban chấp hành chi đoàn đã tạo nên phong trào thi đua giúp đỡ nhau cùng tiến bộ… Kết quả về mặt rèn luyện đạo đức, có 120 sinh viên đạt loaị tốt và khá, rất ít sinh viên đạt loại trung bình và yếu kém.

Lãnh đạo Công ty BMtech Vina trao học bổng cho sinh viên có thành tích cao trong học tập

Phương hướng học kỳ II, toàn khoa phấn đấu có 05% số sinh viên đạt loại xuất sắc và 60% sinh viên đạt loại khá, giỏi; Về mặt rèn luyện đạo đức, phấn đấu có 20% sinh viên đạt loại xuất sắc và 80 % sinh viên đạt loại khá tốt.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên

Tại buổi lễ, Công ty BMtech Vina và Công ty Cổ phần thương mại và kỹ thuật Việt – Sing trao 20 suất học bổng, trị giá 20 triệu đồng cho các bạn sinh viên có thành tích suất sắc trong học tập và rèn luyện.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 38758524

Đang online: 9342

Ngày hôm qua: 18457

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ