Trang chủ Tin tức
31/07/2018 10:26 - Xem: 1396

Khoá tập huấn áp dụng bộ công cụ OH-SMART trong công tác phòng chống dịch bệnh

Để hiểu rõ hơn về cách tiếp cận Một sức khoẻ và các năng lực cốt lõi Một sức khoẻ và áp dụng bộ công cụ OH-SMART trong công tác phòng chống dịch bệnh lây truyền giữa dộng vật và người, ngày 30/8, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên phối hợp với Mạng lưới một sức khoẻ các trường đại học Việt Nam (VOHUN) đã tổ chức khoá tập huấn áp dụng bộ công cụ OH-SMART trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Tham gia khoá tập huấn là các cán bộ y tế và thú y của thành phố và các huyện của tỉnh Thái Nguyên và tỉnh Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Bắc Kạn, Bắc Giang và Lạng Sơn.

Toàn cảnh khoá tập huấn

Mạng lưới một sức khoẻ các trường đại học Việt Nam (VOHUN) được thành lập ngày 22/11/2011 với sự tham gia của 17 trường đại học đang thực hiện công tác giảng dạy và nghiên cứu chuyên ngành y và thú y ở Việt Nam.

PGS.TS. Trần Văn Điền - Hiệu trưởng Nhà trường khai mạc lớp tập huấn

Tại khoá tập huấn, các học viên đã được giới thiệu tổng quan về VOHUN, tổng quan về OH-SMART và sử dụng công cụ này để lập kế hoạch cho nguồn nhân lực Một sức khoẻ; Giới thiệu về kế hoạch hành động Một sức khoẻ phòng chống các bệnh lây giữa động vật và người. Các học viên đã cùng nhau thảo luận theo nhóm với các bước xác định vấn đề sức khoẻ và xây dựng kế hoạch hành động tại địa phương…

Các đại biểu chụp ảnh tại khoá học

Khoá tập huấn diễn ra từ ngày 30/7 đến ngày 02/8/2018, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ sau khi kết thúc khoá học.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 35287130

Đang online: 8547

Ngày hôm qua: 23286

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ