Trang chủ Tin tức
10/10/2019 16:53 - Xem: 1508

Khởi động chương trình học tiếng Anh tháng 10 cho sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Vừa qua, ngày 4/10/2019, Ban Giám Hiệu, Phòng Hợp tác quốc tế Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã có buổi gặp gỡ, trao đổi, ký kết hợp đồng Đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên trong trường với Viện Nghiên cứu và Đào tạo ngoại ngữ Language Academy.

Chương trình giảng dạy ngoại ngữ cho sinh viên các khóa 49, 50, 51 ở tất cả các khoa sẽ chính thức bắt đầu giảng dạy vào ngày 21/10/2019. Với thời lượng khóa học kéo dài trong vòng 1 năm xuyên suốt từ học kỳ 1 sang học kỳ 2, học sinh sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào và xếp lớp phù hợp nhất với trình độ. Bên cạnh 100 tiết học offline trên lớp, để đạt được một lộ trình học xuyên suốt, chất lượng, học sinh sẽ có cơ hội ôn luyện thêm ở nhà thông qua việc học online trên website.

Hình ảnh các bạn sinh viên Đại học Nông lâm Thái Nguyên đến tham gia tư vấn và đăng ký khóa học

 

Những điểm ưu việt của chương trình đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên so với các chương trình đào tạo ngoại ngữ hiện nay như sau:

  1. Lịch học vào các tiết trống của sinh viên trong trường

Nắm bắt được tâm lý thiếu động lực và lười học của sinh viên, chương trình học này được thiết kế đặc biệt vào ngay các tiết học trống dành riêng cho các bạn sinh viên mất gốc, củng cố lại nền tảng và cả những học viên muốn tập trung ôn luyện để thi các chứng chỉ giao tiếp, TOEIC, IELTS. Thời lượng 1 tiết học kéo dài trong vòng 1 giờ được thiết kế như một tiết học chính khóa của sinh viên, giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian di chuyển, thời gian đợi chờ và đặc biệt cải thiện tính chuyên cần đến lớp của sinh viên.

  1. Phân lớp theo đúng trình độ

Sinh viên khi làm bài kiểm tra đầu vào sẽ được phân vào lớp đúng trình độ từ mất gốc, củng cố nền tảng đến ôn luyện chuyên sâu từng kỹ năng. Với sĩ số vàng từ 15-20 học sinh, mô hình chia thành các nhóm nhỏ, giáo viên sẽ sát sao, tận tình với từng sinh viên để đảm bảo tất cả các học viên trong lớp đều được giải đáp những câu hỏi, kiến thức còn băn khoăn trong quá trình học tập.

  1. Bộ máy quản lý đặt ngay tại phòng Hợp tác quốc tế của Nhà trường

Trong quá trình học tập, có rất nhiều vấn đề phát sinh liên quan tới lịch học, chương trình học, học phí, sinh viên sẽ gặp mặt trực tiếp quản lý học sinh, giảng viên tại Phòng Hợp tác quốc tế để ngay lập tức được tư vấn. Những băn khoăn của sinh viên sẽ được giải quyết trong thời gian sớm nhất có thể để đảm bảo quyền lợi của sinh viên trong quá trình học tập.

Tham gia khóa học, sinh viên có cơ hội nhận được học bổng lên tới 50% học phí nếu tham gia đầy đủ 95% các tiết học, tham gia thi thử đủ 4 lần. Ngoài ra, chương trình đi Úc do Nhà trường liên kết sẽ dành tấm vé vàng cho sinh viên có thành tích đạt 4.5 IELTS trở lên với cơ hội làm việc 3 năm tại Úc với thu nhập cao.

Với mục tiêu luôn đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu, Nhà trường, Phòng hợp tác quốc tế và Language Academy cùng nhau đồng hành để tạo ra một chương trình đào tạo ngoại ngữ chất lượng, đảm bảo đầu ra cho sinh viên.  

 (Thông tin liên hệ: Phòng Hợp tác quốc tế -  Ms. Mai: 0968 383 167 - Ms. Thư: 0399 867 830)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 39395148

Đang online: 951

Ngày hôm qua: 14707

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ