Trang chủ Tin tức
30/05/2020 17:12 - Xem: 1844

Ký kết hợp tác về đào tạo và tuyển dụng nhân sự với tập đoàn Hừng Đông

Căn cứ nhu cầu hợp tác trong việc cung cấp nguồn nhân lực, hỗ trợ đào tạo, hướng nghiệp và tuyển dụng nhân sự, ngày 29/5, Trường Đại học Nông Lâm và Tập đoàn Hừng Đông đã tổ chức lễ ký kết hợp tác giai đoạn 2020 – 2025.

Dự buổi lễ ký kết có ông Nguyễn Hoài Phú, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Hừng Đông và lãnh đạo công ty; Về phía Trường Đại học Nông Lâm có PGS.TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng, Phó hiệu trưởng; Lãnh đạo các phòng ban, lãnh đạo Khoa Quản lý tài nguyên và Trung tâm ươm tạo công nghệ & Hỗ trợ khởi nghiệp.

PGS.TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ ký kết

Hừng Đông là một tập đoàn phát triển theo hướng đa ngành, với mũi nhọn là lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản. Hừng Đông là đơn vị tư vấn và phát triển dự án Danko City, một dự án được kì vọng sẽ trở thành biểu tượng sống mới tại Thái Nguyên. Mang đến một dự án tầm cỡ, Hừng Đông cũng chú trọng về đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp từ kiến thức đến kĩ năng.

 

Hai bên cùng ký kết biên bản hợp tác

Tại buổi lễ, hai bên đã cùng nhau thảo luận về nội dung hợp tác, theo đó Tập đoàn Hừng Đông sẽ tổ chức quảng bá, giới thiệu và tuyển dụng sinh viên của Nhà trường đến làm việc tại Tập đoàn; Hỗ trợ cho các đoàn sinh viên của Nhà trường đến thăm quan, thực tập tại Tập đoàn. Hỗ trợ kinh phí để trao các suất học bổng cho sinh viên khi có điều kiện và hỗ trợ đào tạo kỹ năng mềm, hướng nghiệp, phát triển nguồn nhân lực. Về phía Nhà trường sẽ tổ chức triển khai các chương trình tuyển dụng sinh viên sau khi ra trường sang làm việc tại Tập đoàn; Đào tạo và tập huấn nâng cao năng lực cho người lao động của Tập đoàn trong những lĩnh vực liên quan về nông lâm nghiệp, quản lý tài nguyên và môi trường.

Hai bên cùng tặng hoa chúc mừng thành công của buổi lễ ký kết

Lễ ký kết hợp tác đã thành công tốt đẹp, đây là tiền đề để hai bên cụ thể hóa các nội dung trong biên bản ghi nhớ thành kế hoạch hành động cho từng năm. Hai bên sẽ cùng tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện sau mỗi năm và bổ sung các nội dung hợp tác, giải pháp thực hiện cho sự phát triển chung của các bên và theo nhu cầu của xã hội.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 42320628

Đang online: 6127

Ngày hôm qua: 17774

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ