Trang chủ NGHIÊN CỨU & HỢP TÁC Hợp tác đối ngoại

Lãnh đạo Trường Đại học Nông Lâm tiếp và làm việc với Đại học Valladolid, Tây Ban Nha

27/04/2023 13:46 - Xem: 429
Sáng ngày 27/4/2023, PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang-Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác Đại học Valladolid, Tây Ban Nha.

Tham dự buổi làm việc, về phía đại học Nông Lâm có: PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang-Hiệu trưởng, TS. Dương Văn Thảo-Trưởng phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế, PGS.TS. Hồ Ngọc Sơn-Phó trưởng khoa Lâm Nghiệp, TS. Nguyễn Đăng Cường-Giảng viên khoa Lâm Nghiệp. Về phía Đại học Valladolid có: GS. Felipe Bravo Oviedo-Chuyên ngành Lâm sinh, GS. José A. Reque Kilchenmann-Chuyên ngành Quản lý rừng, Ms. Irene Ruano Benito-Nghiên cứu sau tiến sĩ, Mr. Rubén Saornil - quản lý dự án.

Tại buổi tiếp đón PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang-Hiệu trưởng Nhà trường đã chào mừng Đoàn công tác của Đại học Valladolid đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm. Thay mặt Đoàn công tác Đại học Valladolid GS. Felipe Bravo Oviedo trân trọng cám ơn Thầy Hiệu trưởng, lãnh đạo Trường Đại học Nông Lâm, lãnh đạo khoa Lâm nghiệp đã dành cho Đoàn sự đón tiếp trọng thị.

Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã trao đổi và đề xuất các hoạt động hợp tác tiềm năng trong thời gian tới như trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên, cán bộ từ 3 đến 6 tháng; Tổ chức khóa đào tạo ngắn hạn từ 1 đến 2 tuần cho cán bộ, giảng viên của hai trường và một số hoạt động hợp tác trong đào tạo thời gian tới. Kết thúc buổi làm việc, hai bên bày tỏ mong muốn sớm có các chương trình hợp tác trong lĩnh vực đào tạo trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc

PGS.TS Nguyễn Hưng Quang-Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng

GS. Felipe Bravo Oviedo-Đại học Valladolid phát biểu

GS. José A. Reque Kilchenmann-Đại học Valladolid phát biểu