Trang chủ Hợp tác đối ngoại Học bổng
14/05/2015 16:21 - Xem: 1524

Lãnh đạo Trường ĐHNL làm việc với đoàn đại biểu Đại học Tây Úc

Ngày 12 tháng 5 năm 2015, PGS. TS. Nguyễn Ngọc Nông – Phó Hiệu trưởng, Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL) đã có buổi làm việc với đoàn đại biểu Đại học Tây Úc (University of Western Australia) gồm Bà Turner Annabel – Trưởng phòng hợp tác Quốc tế và GS. Schilizzi Steven Gerard Michael - Giảng viên Khoa Nông nghiệp và Quản lý tài nguyên. Tham gia tiếp đón và làm việc với đoàn còn có: ThS. Nguyễn Hữu Thọ - Phó Trưởng phòng KHCN&HTQT, TS. Dương Văn Thảo – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai bên đã đưa ra các ý tưởng thúc đẩy hợp tác giữa hai nhà trường như: Trao đổi thông tin và đề xuất ý tưởng cho dự án hợp tác nghiên cứu; xây dựng kế hoạch chi tiết cho hoạt động hợp tác trong khuôn khổ chương trình Colombo mới và dự kiến triển khai vào năm 2016; mời giảng viên của Đại học Tây Úc giảng dạy cho sinh viên chương trình tiên tiến; các chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên; và hợp tác tổ chức các hội thảo quốc tế. Buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp và  mở ra triển vọng hợp tác mới với các chương trình thiết thực và hiệu quả.

Trong buổi chiều cùng ngày, đoàn đại biểu Đại học Tây Úc  phối hợp với Trường ĐHNL  tổ chức Hội thảo “Cơ hội học tập tại Đại học Tây Úc và cuộc sống tại thành phố Perth” nhằm giúp giảng viên và sinh viên Trường ĐHNLTN có thêm thông tin về ngôi trường nổi tiếng này cũng như cuộc sống ở thành phố Perth xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 39773008

Đang online: 2136

Ngày hôm qua: 11593

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ