Trang chủ Tin tức
01/03/2019 15:43 - Xem: 643

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học đợt 2 K46 niên khóa 2014 - 2018

Ngày 28/2, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học đợt 2 K46 hệ chính quy niên khóa 2014 – 2018.

Dự lễ bế giảng có PGS.TS. Trần Huê Viên – Phó hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Đặng Xuân Bình, Chủ tịch Công đoàn trường; Lãnh đạo Phòng CTHSSV, Phòng Đào tạo, Phòng Khảo thí & ĐBCLGD, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên và Ban chủ nhiệm các khoa.

PGS.TS Trần Huê Viên, Phó hiệu trưởng Nhà trường tặng giấy khen

cho các bạn có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các tân cử nhân, tân kỹ sư, đã kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Nông Lâm để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới – giai đoạn lập thân lập nghiệp với hành trang kiến thức mà các em tích lũy được để cống hiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Niềm vui khi được nhận bằng đại học của bạn tân kỹ sư

Ngay sau lễ chào cờ, Thầy Lê Văn Thơ - Phó trưởng phòng đào tạo công bố các quyết định tốt nghiệp đại học cho sinh viên K46. Hệ đại học chính quy K46 niên khóa 2014-2018 có 1.111 sinh viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó, đợt 1 đã trao bằng cho 706 sinh viên,  đợt 2 này Nhà trường trao bằng cho 405 sinh viên. Cũng trong buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Quang Tính cũng thay mặt Nhà trường đọc quyết định khen thưởng cho 22 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập.

PGS.TS Trần Huê Viên, Phó hiệu trưởng Nhà trường trao bằng đại học cho các tân kỹ sư, cử nhân

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Trần Huê Viên, Phó hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của đội ngũ thầy và trò trong suốt khóa học và tin tưởng rằng sau khi ra trường, dù ở bất kì cương vị công tác nào các em cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Thầy mong muốn với những kiến thức được học dưới mái trường Đại học Nông Lâm, các bạn sẽ vận dụng những kiến thức ấy vào công cuộc xây dựng đất nước.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 32229293

Đang online: 8063

Ngày hôm qua: 15576

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ