Trang chủ Tin tức
17/08/2018 15:30 - Xem: 607

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học K46 niên khóa 2014 - 2018

Sáng nay, 17/8, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học K46 hệ chính quy niên khóa 2014 – 2018.

Dự lễ bế giảng có PGS.TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Huê Viên – Phó hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Đặng Xuân Bình, Chủ tịch Công đoàn trường; Lãnh đạo Phòng CTHSSV, Phòng Đào tạo, Phòng Khảo thí & ĐBCLGD, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên và Ban chủ nhiệm các khoa.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các tân cử nhân, tân kỹ sư, đã kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Nông Lâm để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới – giai đoạn lập thân lập nghiệp với hành trang kiến thức mà các em tích lũy được để cống hiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

PGS.TS. Lê Văn Thơ - Phó trưởng Phòng Đào tạo công bố quyết định cho sinh viên K46

Ngay sau lễ chào cờ, PGS.TS. Lê Văn Thơ - Phó trưởng phòng đào tạo công bố các quyết định tốt nghiệp đại học cho sinh viên K46. Hệ đại học chính quy K46  niên khóa 2014-2018 có 706 sinh viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó 07 sinh viên đạt loại xuất sắc, 79 sinh viên đạt loại giỏi, và 76 sinh viên đạt loại khá.

Cũng trong buổi lễ, PGS. TS. Nguyễn Quang Tính cũng thay mặt Nhà trường đọc quyết định khen thưởng cho 86 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập.

PGS.TS. Trần Văn Điền - Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho sinh viên đạt loại xuất sắc

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Trần Văn Điền, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của đội ngũ thầy và trò trong suốt khóa học và tin tưởng rằng sau khi ra trường, dù ở bất kì cương vị công tác nào các em cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Thầy mong muốn với những kiến thức được học dưới mái trường Đại học Nông Lâm, các bạn sẽ vận dụng những kiến thức ấy vào công cuộc xây dựng đất nước.

Hiệu trưởng tặng giấy khen và trao bằng tốt nghiệp đại học cho các bạn sinh viên

Sinh viên Nguyễn Thị Tâm – Lớp K46 N01 thay mặt cho các bạn sinh viên tốt nghiệp gửi lời cám ơn đến các thầy cô và xin hứa sẽ trở thành những con người có ích cho xã hội, xứng đáng là sinh viên của Trường Đại học Nông Lâm Anh hùng.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 31657070

Đang online: 5948

Ngày hôm qua: 13757

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ