Trang chủ Tin tức
30/05/2020 15:37 - Xem: 591

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học K47 niên khóa 2015 - 2020

Ngày 29/5, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học K47 hệ chính quy niên khóa 2015 – 2020.

Dự lễ bế giảng có GS.TS. Nguyễn Thế Hùng, Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo Phòng CTHSSV, Phòng Đào tạo, Phòng Quản lý chất lượng và Ban chủ nhiệm các khoa.

GS.TS. Nguyễn Thế Hùng, Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng Nhà trường tặng giấy khen

cho các bạn sinh viên

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các tân cử nhân, tân kỹ sư, đã kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Nông Lâm để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới – giai đoạn lập thân lập nghiệp với hành trang kiến thức mà các em tích lũy được để cống hiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Các bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Ngay sau lễ chào cờ khai mạc, PGS.TS. Nguyễn Thuý Hà - Phó trưởng phòng đào tạo đã công bố các quyết định tốt nghiệp đại học cho sinh viên K47 chuyên ngành Thú y và ngành Khoa học và Quản lý môi trường (Chương trình tiên tiến). Hệ đại học chính quy K47 tốt nghiệp đợt 1 có 323 sinh viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó 15 sinh viên đạt loại giỏi, 182 sinh viên đạt loại khá.

Cũng trong buổi lễ, TS. Đỗ Quốc Tuấn  - Phó trưởng phòng CTHSSV cũng thay mặt Nhà trường đọc quyết định khen thưởng cho 15 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập.

PGS.TS. Lê Sỹ Trung - Trưởng phòng Đào tạo trao bằng cho sinh viên

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS Nguyễn Thế Hùng, Phó hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của đội ngũ thầy và trò trong suốt khóa học và tin tưởng rằng sau khi ra trường, dù ở bất kì cương vị công tác nào các em cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Thầy mong muốn với những kiến thức được học dưới mái trường Đại học Nông Lâm, các bạn sẽ vận dụng những kiến thức ấy vào công cuộc xây dựng đất nước.

Các bạn sinh viên trong lễ trao bằng tốt nghiệp

Trong niềm vui phấn khởi và tự hào được nhận bằng tốt nghiệp, đại diện cho toàn thể các sinh viên nhận bằng tốt nghiệp, sinh viên Lương Thị Thuận – Lớp K47 Thú y N03 đã phát biểu bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới lãnh đạo Nhà trường và các thầy giáo, cô giáo, các khoa đào tạo, các phòng ban chuyên môn của Nhà trường đã nhiệt tình giúp đỡ, tạo điều kiện cho các sinh viên học tập rèn luyện, nâng cao kiến thức, kỹ năng trong suốt thời gian học tập tại trường; đồng thời hứa sẽ quyết tâm vận dụng tốt những kiến thức đã được học vào trong công việc, góp phần vào sự phát triển của xã hội.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 42240383

Đang online: 1701

Ngày hôm qua: 14484

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ