Trang chủ Tin tức
23/08/2019 22:37 - Xem: 384

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học khoá 47 niên khóa 2015 - 2019

Sáng nay, 23/8, Trường Đại học Nông Lâm tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học K47 hệ chính quy niên khóa 2015 – 2019. Dự lễ bế giảng có PGS.TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo các phòng, khoa và trung tâm.

Các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các tân cử nhân, tân kỹ sư, đã kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Nông Lâm để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới – giai đoạn lập thân lập nghiệp với hành trang kiến thức mà các em tích lũy được để cống hiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

PGS.TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng và tặng giấy khen cho sinh viên 

có thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Ngay sau lễ chào cờ khai mạc, PGS.TS. Nguyễn Thuý Hà- Phó trưởng phòng Đào tạo công bố các quyết định tốt nghiệp đại học K47 hệ chính quy niên khóa 2015 – 2019 cho  467 sinh viên, trong đó 04 sinh viên đạt xuất sắc, 46 sinh viên đạt loại giỏi, 244 sinh viên đạt loại khá. Cũng trong buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Quang Tính cũng thay mặt Nhà trường đọc quyết định khen thưởng cho 50 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập.

PGS.TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng và tặng giấy khen cho các bạn sinh viên 

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS.TS Trần Văn Điền, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của đội ngũ thầy và trò trong suốt khóa học và tin tưởng rằng sau khi ra trường, dù ở bất kì cương vị công tác nào các em cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Thầy mong muốn với những kiến thức được học dưới mái trường Đại học Nông Lâm, các bạn sẽ mang những kiến thức ấy áp dụng vào công cuộc xây dựng đất nước.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 35523045

Đang online: 9813

Ngày hôm qua: 13325

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ