Trang chủ Tin tức
06/03/2020 14:48 - Xem: 914

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ phó hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm

Ngày 06/3/2020, Trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Đại học Thái Nguyên về việc bổ nhiệm lại, kéo dài thơi gian giữ chức vụ Phó hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm.

Tham dự buổi lễ về phía lãnh đạo Đại học Thái Nguyên có PGS.TS. Đàm Thị Uyên – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban TCCB. Về phía Nhà trường, có PGS.TS. Trần Văn Điền – Hiệu trưởng, các đồng chí phó hiệu trưởng, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Công đoàn, Đoàn thanh niên và lãnh đạo các đơn vị.

Lãnh đạo Đại học Thái Nguyên và lãnh đạo Nhà trường trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

các đồng chí Phó hiệu trưởng

Tại buổi lễ, PGS.TS. Đàm Thị Uyên – Trưởng ban TCCB đã công bố Quyết định bổ nhiệm lại cho GS.TS. Nguyễn Thế Hùng và quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ phó hiệu trưởng đến hết tuổi quản lý đối với PGS.TS. Trần Văn Phùng. Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Văn Điền – Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao sự đóng góp và thành tích của các Phó Hiệu trưởng trong những năm vừa qua, đồng thời kỳ vọng các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình trong vai trò Phó Hiệu trưởng để tiếp tục có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Trường Đại học Nông Lâm và Đại học Thái Nguyên.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt các đồng chí Phó hiệu trưởng, GS.TS. Nguyễn Thế Hùng đã bày tỏ niềm vinh dự và cám ơn lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, Ban giám hiệu và các cán bộ viên chức Nhà trường đã tín nhiệm, bổ nhiệm lại các đồng chí vào vị trí Phó Hiệu trưởng. Trước niềm vinh dự và trọng trách lớn lao, đồng chí bày tỏ quyết tâm sát cách cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức tận tâm tận lực cùng xây dựng Nhà trường ngày một phát triển vững mạnh hơn.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 43823120

Đang online: 4550

Ngày hôm qua: 21069

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ