Trang chủ Tin tức
04/12/2019 10:30 - Xem: 1085

Lễ công bố quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Hiệu trưởng

Ngày 03/12, Trường Đại học Nông Lâm đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Hiệu trưởng đối với PGS.TS. Trần Văn Điền.

Dự lễ công bố có PGS.TS. Trần Viết Khanh - Phó giám đốc Đại học Thái Nguyên; PGS.TS. Đàm Thị Uyên, Trưởng ban TCCB – Đại học Thái Nguyên; Các đồng chí trong Ban giám hiệu và các đồng chí trưởng, phó các đơn vị.

PGS.TS. Trần Viết Khanh, Phó giám đốc Đại học Thái Nguyên trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

PGS.TS. Trần Văn Điền

Được thành lập năm 1969, trải qua 50 năm xây dựng và trưởng thành với sứ mệnh đào tạo cán bộ có trình độ đại học và sau đại học, nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ về lĩnh vực nông lâm nghiệp, phát triển nông thôn và tài nguyên môi trường, phục vụ phát triển kinh tế xã hội các tỉnh trung du, miền núi phía Bắc, Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên đã có nhiều thành tích đáng kể đóng góp quan trọng vào sự phát triển giáo dục đào tạo và nông lâm nghiệp trên cả nước.

Chủ tịch Hội đồng trường tặng hoa chúc mừng hiệu trưởng

Nhiệm kỳ 2014 - 2019 trên cương vị là lãnh đạo nhà trường, PGS.TS. Trần Văn Điền đã cùng với tập thể cán bộ, giáo viên xây dựng nhà trường vững mạnh, đáp ứng nhu cầu đổi mới căn bản toàn diện nền giáo dục với những thành tích đáng tự hào, đặc biệt là trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng. Căn cứ vào các Nghị định, Quyết định về bổ nhiệm cán bộ, nhận được sự ủng hộ với số phiếu tín nhiệm cao, PGS.TS. Trần Văn Điền tiếp tục được kéo dài thời gian giữ chức vụ Hiệu trưởng đến hết tuổi quản lý theo quyết định số 2186/QĐ-ĐHTN ngày 21 tháng 11 năm 2019 của Đại học Thái Nguyên.

Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng hiệu trưởng

Trao quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Hiệu trưởng cho PGS.TS. Trần Văn Điền, lãnh đạo Đại học Thái Nguyên mong muốn tập thể cán bộ nhà trường tiếp tục củng cố mối đoàn kết, cùng với lãnh đạo và ban giám hiệu nhà trường xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh, đồng thời cũng nhấn mạnh nhiệm kỳ tiếp theo là nhịêm kỳ đầy thử thách và gian khó với đồng chí hiệu trưởng và ban giám hiệu nhà trường, đặc biệt trong triển khai thắng lợi mục tiêu đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục. Lãnh đạo Đại học Thái Nguyên tin tưởng rằng với những nỗ lực của cá nhân và tập thể, đồng chí hiệu trưởng sẽ tiếp tục có những chỉ đạo quan trọng, hiệu quả về đổi mới phương pháp, cách thức giảng dạy, nghiên cứu hướng tới nâng cao chất lượng đào tạo của đơn vị.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS. Trần Văn Điền hứa sẽ tiếp tuc phát huy truyền thống của nhà trường, không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng giảng dạy, tích cực mở rộng hợp tác quốc tế, đầu tư cơ sở vật chất để đáp ứng tốt hơn nhu cầu đào tạo, tiếp tục có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp giáo dục đào tạo cũng như sự phát triển chung của Đại học Thái Nguyên.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 40618513

Đang online: 1090

Ngày hôm qua: 15198

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ