Trang chủ Tin tức
26/10/2018 15:16 - Xem: 260

Lễ khai giảng cao học khóa 26 và nghiên cứu sinh khóa 21

Ngày 26/10, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng cao học khóa 26 (2018 – 2020) và nghiên cứu sinh khóa 21 (2018 – 2021).

Đến dự Lễ khai giảng, có PGS.TS. Trần Văn Điền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, PGS.TS. Trần Huê Viên – Phó hiệu trưởng, PGS.TS. Lê Sỹ Trung – Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng phòng Đào tạo, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm cùng 05 nghiên cứu sinh và 410 học viên cao học.

Tiết mục văn nghệ chào mừng lễ khai giảng

Trong những năm qua, Trường Đại học Nông Lâm đã và đang triển khai 26 khóa đào tạo trình độ thạc sỹ ở 9 chuyên ngành và 21 khóa đào tạo tiến sỹ ở 8 chuyên ngành đào tạo. Đến nay đã có hơn 2000 học viên cao học được cấp bằng thạc sỹ, gần 100 nghiên cứu sinh được cấp bằng tiến sỹ.

PGS.TS. Lê Sỹ Trung – Trưởng phòng Đào tạo công bố các QĐ trúng tuyển

Tại lễ khai giảng. PGS.TS. Lê Sỹ Trung – Trưởng phòng Đào tạo đã công bố quyết định công nhận cho 05 nghiên cứu sinh, trong đó có 01 NCS chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp, 02 NCS chuyên ngành Quản lý đất đai, 01 NCS chuyên ngành Khoa học môi trường và 01 NCS chuyên ngành ký sinh trùng và vi sinh vật học thú y; 410 học viên cao học, trong đó có 05 học viên ngành Chăn nuôi, 23 học viên ngành Khoa học môi trường, 72 học viên ngành Lâm học, 04 học viên ngành Phát triển nông thôn, 181 học viên ngành Quản lý đất đai, 14 học viên ngành Thú y, 06 học viên ngành Khoa học cây trồng, 99 học viên ngành Kinh tế nông nghiệp và 06 học viên ngành Công nghệ sinh học.

PGS.TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ khai giảng

Thay mặt nhà trường, PGS.TS. Trần Văn Điền – Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng 05 nghiên cứu sinh và 410 học viên cao học đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh. Lãnh đạo Nhà trường cam kết sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho học viên học tập, nghiên cứu khoa học, nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu hoạt động thực tiễn và cùng xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh. Nhà trường cũng mong muốn mỗi học viên phải cố gắng với tinh thần và trách nhiệm để đạt được kết quả cao nhất trong quá trình học tập, nghiên cứu.

Đại diện các lớp cao học tăng hoa Nhà trường

Tân học viên  Vũ Ngọc Thái đã thay mặt các tân học viên lớp cao học và nghiên cứu sinh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Nhà trường, đồng thời hứa sẽ nêu cao tinh thần gương mẫu, chủ động bố trí thời gian để tham gia lớp học đầy đủ, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, nghiên cứu của mình.

Thu Hà