Trang chủ Tin tức
25/09/2017 08:16 - Xem: 878

Lễ khai giảng khóa 49 niên khóa 2017 – 2021

Sáng ngày 23/9, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa 49 niên khóa 2017 – 2021.

Dự buổi lễ khai giảng có PGS.TS. Trần Viết Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Đại học Thái Nguyên; TS. Nguyễn Đức Hạnh – Chủ tich HĐQT Tập đoàn Đức Hạnh BMG; Lãnh đạo Ngân hàng Agribank Thái Nguyên; Về phía Trường Đại học Nông Lâm có PGS.TS. Trần Văn Điền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội sinh viên trường; Lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô giáo chủ nhiệm và các bạn sinh viên khóa 49 được trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2017.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng

Chương trình được mở đầu với những tiết mục ca nhạc chào mừng khai giảng năm học do các bạn sinh viên đội thanh niên xung kích nhà trường dàn dựng và biểu diễn. Đặc biệt là các tiết mục của du học sinh Thái Lan và Trung Quốc với tiết mục múa truyền thống của hai quốc gia.

Tiết mục múa của các bạn sinh viên Trung Quốc

Tại lễ khai giảng, PGS.TS Trần Văn Điền - Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng lễ khai giảng năm học mới, điểm lại những kết quả Trường Đại học Nông Lâm đã đạt được năm học vừa qua và những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới 2017 - 2018. Hiệu trưởng chúc mừng các tân sinh viên K49 và hy vọng sẽ nhận được sự chia sẻ, phấn đấu hết mình từ phía các sinh viên theo học, mong các bạn sinh viên nắm bắt được cơ hội, phấn đấu học tập đạt thành tích cao, có hoài bão trong nghiên cứu khoa học và tích cực rèn luyện phẩm chất đạo đức, xứng đáng với sự quan tâm của gia đình và xã hội, góp phần phát triển Trường Đại học Nông Lâm vươn lên tầm cao mới.

 PGS.TS Trần Văn Điền đánh hồi trống báo hiệu một năm học mới chính thức bắt đầu

Sau bài diễn văn chào mừng, PGS.TS Trần Văn Điền đã đánh hồi trống báo hiệu một năm học mới chính thức bắt đầu. Tiếng trống trường gióng lên, đầy thiêng liêng, âm vang, thúc giục mỗi sinh viên Trường Đại học Nông Lâm hãy cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt để tô thắm thêm những trang sử vẻ vang của nhà trường.

Bạn Lộc Nguyễn Kiều Nga, thủ khoa đầu vào với số điểm 29,25 phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

Tại buổi lễ, các bạn sinh viên còn được TS. Nguyễn Đức Hạnh, Chủ tich HĐQT Tập đoàn BMG chia sẻ những bí quyết để có được những thành công như ngày hôm nay. Đại diện cho tân sinh viên , tân thủ khoa K49 đã phát biểu cám ơn Nhà trường đã tạo mọi điều kiện cho sinh viên K49 nhập học, đồng thời hứa sẽ cố gắng học tập và rèn luyện tốt, tích cực tham gia các hoạt động phong trào, góp phần làm giàu thêm truyền thống trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên anh hùng.

Lãnh đạo Đại học Thái Nguyên chúc mừng Nhà trường

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Đức Hạnh – Tổng giám đốc Công ty cổ phần thuốc thú y Marphavet đã trao tặng học bổng trị giá 100 triệu đồng cho các bạn sinh viên K49.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đức Hạnh BMG tặng hoa Nhà trường

Buổi Lễ khai giảng năm học 2017– 2018 khép lại trong niềm vui hân hoan của thầy và trò Trường Đại học Nông Lâm. Chúc Nhà trường một năm học mới với nhiều thành công mới. Chúc cho các bạn sinh viên cố gắng trong học tập, rèn luyện thành tài để sớm cống hiến cho quê hương đất nước. 

 Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 28191465

Đang online: 1950

Ngày hôm qua: 12127

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ