Trang chủ Tin tức
18/09/2019 09:03 - Xem: 1568

Lễ khai giảng khóa 51 niên khóa 2019 – 2023

Sáng ngày 17/9, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa 51 niên khóa 2019 – 2023.

Các thầy cô giáo và các bạn sinh viên dự lễ khai giảng

Dự buổi lễ khai giảng có PGS.TS. Trần Văn Điền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội sinh viên trường; Lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô giáo chủ nhiệm và các bạn sinh viên khóa 51 được trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2019.

Tiết mục nhảy hiện đại của du học sinh Philippines

Chương trình được mở đầu với những tiết mục ca nhạc chào mừng khai giảng năm học do các bạn sinh viên đội thanh niên xung kích nhà trường dàn dựng và biểu diễn. Đặc biệt là các tiết mục của du học sinh Philippines với tiết mục nhảy hiện đại vô cùng sôi động.

Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới

Năm học mới này, ngoài các tân sinh viên Việt Nam, Nhà trường còn đón 25 bạn sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia Lào, Philippines, Myanmar, Pakistan, Nigeria và Indonexia; 08 sinh viên diện hiệp định đến từ Lào và Mozambique.

Hiệu trưởng trao giấy chứng nhận cho thủ khoa và các á khoa

Tại lễ khai giảng, PGS.TS Trần Văn Điền - Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng lễ khai giảng năm học mới, điểm lại những kết quả Trường Đại học Nông Lâm đã đạt được năm học vừa qua và những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới 2019 - 2020. Hiệu trưởng chúc mừng các tân sinh viên K51 và hy vọng sẽ nhận được sự chia sẻ, phấn đấu hết mình từ phía các sinh viên theo học, mong các bạn sinh viên nắm bắt được cơ hội, phấn đấu học tập đạt thành tích cao, có hoài bão trong nghiên cứu khoa học và tích cực rèn luyện phẩm chất đạo đức, xứng đáng với sự quan tâm của gia đình và xã hội, góp phần phát triển Trường Đại học Nông Lâm vươn lên tầm cao mới.

Á khoa Nguyễn Đức Quỳnh Mai phát biểu cảm tưởng trong Lễ khai giảng

Sau bài diễn văn chào mừng, PGS.TS Trần Văn Điền đã đánh hồi trống báo hiệu một năm học mới chính thức bắt đầu. Tiếng trống trường gióng lên, đầy thiêng liêng, âm vang, thúc giục mỗi sinh viên Trường Đại học Nông Lâm hãy cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt để tô thắm thêm những trang sử vẻ vang của nhà trường.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 39496427

Đang online: 7707

Ngày hôm qua: 14456

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ