Trang chủ Tin tức
29/10/2020 10:22 - Xem: 252

Lễ khai giảng khóa 52 niên khóa 2020 – 2024

Sáng ngày 27/10, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa 52 niên khóa 2020 – 2024.

Dự buổi lễ khai giảng có PGS.TS. Trần Văn Điền –  Hiệu trưởng Nhà trường; Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội sinh viên trường; Lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô giáo chủ nhiệm và các bạn sinh viên khóa 52 được trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2020.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của CLB văn nghệ thanh niên xung kích

Chương trình được mở đầu với những tiết mục ca nhạc chào mừng khai giảng năm học do các bạn sinh viên đội thanh niên xung kích nhà trường dàn dựng và biểu diễn. Năm học mới này, ngoài các tân sinh viên Việt Nam, Nhà trường còn đón 06 bạn sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia Lào, Philippines, Myanmar, Pakistan và Nigeria; 09 sinh viên diện hiệp định đến từ Lào và Mozabique.

Toàn cảnh Lễ khai giảng

Tại lễ khai giảng, PGS.TS Trần Văn Điền - Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng lễ khai giảng năm học mới, điểm lại những kết quả Trường Đại học Nông Lâm đã đạt được năm học vừa qua và những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới 2020 - 2021. Hiệu trưởng chúc mừng các tân sinh viên K52 và hy vọng sẽ nhận được sự chia sẻ, phấn đấu hết mình từ phía các sinh viên theo học, mong các bạn sinh viên nắm bắt được cơ hội, phấn đấu học tập đạt thành tích cao, có hoài bão trong nghiên cứu khoa học và tích cực rèn luyện phẩm chất đạo đức, xứng đáng với sự quan tâm của gia đình và xã hội, góp phần phát triển Trường Đại học Nông Lâm vươn lên tầm cao mới.

PGS.TS Trần Văn Điền - Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống

khai giảng năm học mới

Sau bài diễn văn chào mừng, PGS.TS Trần Văn Điền đã đánh hồi trống báo hiệu một năm học mới chính thức bắt đầu. Tiếng trống trường gióng lên, đầy thiêng liêng, âm vang, thúc giục mỗi sinh viên Trường Đại học Nông Lâm hãy cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt để tô thắm thêm những trang sử vẻ vang của nhà trường.

Nhà trường trao chứng nhận và phần thưởng cho 8 thủ khoa 

Tại buổi lễ, Nhà trường đã trao chứng nhận và phần thưởng cho 8 thủ khoa của các khoa trong trường. Buổi Lễ khai giảng năm học 2020– 2021 khép lại trong niềm vui hân hoan của thầy và trò Trường Đại học Nông Lâm. Chúc Nhà trường một năm học mới với nhiều thành công mới. Chúc cho các bạn sinh viên cố gắng trong học tập, rèn luyện thành tài để sớm cống hiến cho quê hương đất nước. 

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 41440229

Đang online: 953

Ngày hôm qua: 12257

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ