Ngày 12/12/2014 tại phòng Họp số 2 – trường Đại học Nông Lâm đã diễn ra buổi Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa trường Đại học Nông Lâm và Chi nhánh Viettel Thái Nguyên – Tập đoàn viễn thông Quân đội.

Về phía đại diện Chi nhánh Viettel có: ông Nguyễn Văn Sơn – Giám đốc Chi nhánh Viettel Thái Nguyên, ông Lưu Quang Tuấn – PGĐ Kinh doanh cố định Băng rộng, ông Vũ Hồng Quân – PGĐ Kinh doanh, ông Phạm Văn Kiên – trưởng phòng Kế hoạch cùng các trưởng phó phòng.

Về phía đại diện trường Đại học Nông Lâm có: PGS.TS Trần Văn Phùng Phó Hiệu trưởng, PGS. TS Đàm Xuân Vận – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ & THƯD, TS. Nguyễn Chí Hiểu – trưởng phòng Hành chính Tổ chức, TS. Nguyễn Quang Tính – Trưởng phòng Công tác HSSV, đ/c Nguyễn Quang Thi – Bí thư Đoàn trường, đ/c Nguyễn Trường Giang – chủ tịch Hội sinh viên cùng các đồng chí trưởng phó các đơn vị và Bí thư các Liên chi

Hai bên cùng trao đổi hợp tác về những nội dung như sau: (1) Cơ sở hạ tầng thông tin: Triển khai cơ sở hạ tầng mạng lưới viễn thông trong khuôn viên trường, Mở một cửa hàng giao dịch trong khuôn viên trường, (2) Ứng dụng CNTT: triển khai hệ thống nhắn tin báo cáo kết quả học tập cho phụ huynh học sinh đối với sinh viên trong trường, Triển khai hệ thống nhắn tin báo kế hoạch công tác, học tập cho CBVC, giảng viên và sinh viên trong trường, (3) Quảng bá hình ảnh: Hai bên hỗ trợ nhau trong việc triển khai hợp tác trong các chương trình, hoạt động của trường.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, tạo cơ sở tiền đề cho việc triển khai các ứng dụng Công nghệ thông tin vào hệ thống quản lý giáo dục cũng như đáp ứng nâng cao chất lượng hệ thống cung cấp dịch vụ viễn thông phục vụ cho CBVC và sinh viên của Nhà trường.

Lãnh đạo hai bên ký kết Thỏa thuận hợp tác

Sau buổi ký kết, đã diễn ra trận đá bóng giao lưu để tăng thêm tình hữu nghị giữa hai đơn vị hợp tác.

Giao hữu giữa Chi nhánh Viettel Thái Nguyên và trường Đại học Nông Lâm

Thanh Huyền - Ban CNTT & TT Đoàn trường Đại học Nông Lâm