Trang chủ Tin tức
09/01/2019 09:47 - Xem: 815

Lễ kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2019)

Hoà chung không khí của cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2019), ngày 08/01, Hội sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày truyền thống Hội.

Trong bài diễn văn khai mạc của đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường đã ôn lại ý nghĩa của ngày ruyền thống học sinh, sinh viên, đồng thời nêu bật những kết quả đạt được của Hội sinh viên Trường Đại học Nông Lâm trong năm học vừa qua.

PGS.TS. Đặng Xuân Bình - Chủ tịch Công đoàn trường tặng lẵng hoa chúc mừng Hội sinh viên

Dưới sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội sinh viên trường đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích, có ý nghĩa thiết thực, các phong trào tạo sức lan tỏa và thu hút đông đảo học sinh, sinh viên Nhà trường tham gia, tiêu biểu như phong trào "Sinh viên 5 tốt", "Sao tháng giêng", các phong trào tình nguyện tiếp sức mùa thi, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, hiến máu nhân đạo, đền ơn đáp nghĩa, phong trào thi đua học tập, rèn luyện… đóng góp tích cực cho phong trào Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, các hoạt động về học thuật, khởi nghiệp, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cho sinh viên được chú trọng và tổ chức thường xuyên dưới nhiều hình thức phong phú sinh động, hấp dẫn.

PGS.TS. Trần Huê Viên - Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Đồng chí cũng kêu gọi tất cả sinh viên Nhà trường tiếp tục hưởng ứng các phong trào của Hội sinh viên, tích cực thi đua học tập, rèn luyện và bồi dưỡng đạo đức, lối sống lành mạnh, có lý tưởng, có hoài bão, góp phần gìn giữ, vun đắp những truyền thống tốt đẹp của Hội sinh viên Việt Nam và Hội sinh viên Trường Đại học Nông Lâm ngày càng phát triển.

Hội sinh viên trao thưởng cho các CLB

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được trong học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên Nhà trường trong năm học vừa qua: Những thành tích đã đạt được của Trường Đại học Nông Lâm luôn có sự đóng góp, cống hiến lớn lao của học sinh sinh viên các thế hệ, đó là sự nỗ lực phấn đấu của mỗi học sinh sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện của bản thân góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường. Đồng thời, Thầy cũng chỉ ra những khó khăn, thách thức trong công tác Hội sinh viên và đòi hỏi những người làm công tác Đoàn, Hội luôn phải thể hiện vai trò tiên phong trong các hoạt động, cũng như sự tham gia ủng hộ, hưởng ứng của các hội viên trong toàn trường.

Trao giải "Nét đẹp Nông Lâm 2018"

Nhân dịp này, HSV trường đã biểu dương các cá nhân đạt giải thưởng các cấp; ghi nhận những hoạt động, đóng góp của các bạn sinh viên trong công tác Hội và phong trào sinh viên Nhà trường.

 

Trao "Sinh viên 5 tốt"

Nhân dịp này, Hội sinh viên Nhà trường đã khen thưởng cho 05 câu lạc bộ đã có những hoạt động thiết thực, cống hiến không ngừng cho công tác Hội và phong trào sinh viên; Hội cũng trao giải cuộc thi nét đẹp Nông Lâm 2018 và trao “sinh viên 5 tốt” các cấp cho 21 bạn sinh viên.

Các thầy cô giáo chụp ảnh cùng các sinh viên 5 tốt

Lễ kỷ niệm ngày truyền thống học sinh sinh viên là hoạt động thường niên của Hội sinh viên nhằm mục đích ôn lại ý nghĩa ngày truyền thống Hội, đồng thời tạo cho sinh viên Nhà trường một sân chơi ý nghĩa, bổ ích, vui vẻ sau những giờ học tập và rèn luyện. Một mùa xuân mới lại đến, xi chúc các bạn học sinh sinh viên năm mới học tập tốt, èn luyện tốt, trau dồi tri thức, rèn luyện nhân cách và luôn giữ trong tim ngọn lửa đam mê nhiệt huyết để cống hiến hết mình cho công tác Hội và phong trào sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 32711871

Đang online: 838

Ngày hôm qua: 11080

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ