Trang chủ Tin tức
13/08/2019 16:23 - Xem: 675

Lễ nhập học cho sinh viên Chương trình tiên tiến quốc tế

Chương trình tiên tiến tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên là một trong số 35 chương trình tiên tiến (CTTT) của Việt Nam. Sinh viên của Chương trình được học tập bằng tiếng Anh trong môi trường quốc tế, chuyên nghiệp và chất lượng cao. Sinh viên sau khi tốt nghiệp đáp ứng tốt yêu cầu của thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Sáng nay, 13/8, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức buổi lễ nhập học cho sinh viên quốc tế chương trình tiên tiến.

Đến dự buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Thế Hùng, Phó hiệu trưởng Nhà trường; các thầy trong Ban giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị; Gần 100 sinh viên Việt Nam và quốc tế trúng tuyển CTTT.

GS.TS. Nguyễn Thế Hùng, Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi Lễ nhập học, các bạn sinh viên quốc tế đến từ nước Pháp, Nigeria, Indonesia, Myanma, Lào, Philippines và sinh viên Việt Nam cùng các đại biểu tham dự đã được cung cấp thông tin cập nhật, chi tiết, toàn diện về CTTT như các ngành học đang triển khai, đội ngũ giảng viên trong nước và quốc tế, môi trường học tập tiên tiến và đặc biệt là các cơ hội nhận học bổng trao đổi học tập trong nước và quốc tế tại các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

GS.TS. Nguyễn Thế Hùng, Phó hiệu trưởng Nhà trường trao giấy chứng nhận nhập học

cho các bạn sinh viên đến từ Cộng hoà Pháp

Mở đầu buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Thế Hùng, Phó hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng và cam kết của Nhà trường sẽ luôn nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng đào tạo và tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên quốc tế trong thời gian học tập tại trường. Giáo sư bày tỏ sự tin tưởng với các bạn sinh viên quốc tế sẽ nhanh chóng hoà nhập với môi trường học tập mới và đạt thành tích tốt trong học tập.

GS.TS. Nguyễn Thế Hùng, Phó hiệu trưởng Nhà trường trao giấy chứng nhận nhập học

cho các bạn sinh viên đến từ Nigeria

Tại buổi lễ, thay mặt cho các doanh nghiệp, ông Đỗ Ngọc Chung, sáng lập Công ty TNHH giải pháp năng lượng toàn diện phát biểu chia sẻ về cơ hội việc làm trong và sau khi ra trường cho các bạn sinh viên và các bạn sinh viên CTTT cũng chia sẻ về việc học tiếng Anh, kinh nghiệm xin học bổng, cuộc sống và trải nghiệm của sinh viên quốc tế tại CTTT.

Trao giấy chứng nhận nhập học cho các bạn sinh viên đến từ Philippines

Để khích lệ và ghi danh các bạn sinh viên có những thành tích xuất sắc nhập học CTTT quốc tế, Nhà trường và các đối tác, trung tâm đã dành nhiều suất học bổng cho các bạn tân sinh viên, các học bổng bao gồm  các học bổng dành cho thủ khoa, học bổng dành cho các bạn có thành tích xuất sắc, học bổng đào tạo tiếng Anh và học bổng Đại sứ CTTT, các suất học bổng trị giá gần 150 triệu đồng.

Chia sẻ của các bạn sinh viên CTTT việc học tiếng Anh, kinh nghiệm xin học bổng

Trong không khí vui mừng của buổi lễ nhập học, các bạn đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do chính các sinh viên CTTT đến từ các quốc gia biểu diễn. Đại diện các bạn sinh viên, bạn Peter Nicholas Purba đến từ Indonesia chia sẻ về những trải nghiệm của sinh viên đã học tập và sinh sống tại Việt Nam đã giúp các bạn sinh viên quốc tế cảm thấy tự tin hơn trong thời gian học tập sắp tới. 

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh cùng sinh viên CTTT

Trước một ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời, chúc các bạn tân sinh viên sẽ có những trải nghiệm ý nghĩa, đáng nhớ và có một thanh xuân sôi nổi, tại CTTT, trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 38613439

Đang online: 894

Ngày hôm qua: 19588

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ