Trang chủ Tin tức
27/07/2018 15:47 - Xem: 2435

Lễ nhập học cho sinh viên quốc tế của Chương trình tiên tiến

Chương trình tiên tiến tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên là một trong số 35 chương trình tiên tiến (CTTT) của Việt Nam và được Bộ GD&ĐT đánh giá là 1 trong 5 chương trình thành công nhất trong Hội nghị tổng kết CTTT năm 2015. Sinh viên của Chương trình được học tập bằng tiếng Anh trong môi trường quốc tế, chuyên nghiệp và chất lượng cao. Sinh viên sau khi tốt nghiệp đáp ứng tốt yêu cầu của thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Ngày 26 tháng 7 năm 2018, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức buổi lễ nhập học cho sinh viên quốc tế chương trình tiên tiến.

Đến dự buổi lễ có PGS.TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy trong Ban giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị; Hơn 100 sinh viên Việt Nam và 35 sinh viên Philippines trúng tuyển CTTT.

PGS.TS. Trần Văn Điền phát biểu chào mừng tân sinh viên quốc tế

Tại buổi Lễ nhập học, sinh viên quốc tế, sinh viên Việt Nam và các đại biểu tham dự đã được cung cấp thông tin cập nhật, chi tiết, toàn diện về CTTT như các ngành học đang triển khai, đội ngũ giảng viên trong nước và quốc tế, môi trường học tập tiên tiến và đặc biệt là các cơ hội nhận học bổng trao đổi học tập trong nước và quốc tế tại các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

GS.TS. Nguyễn Thế Hùng, Phó hiệu trưởng Nhà trường trao phần thưởng cho các bạn sinh viên

có thành tích cao trong học tập

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng và cam kết của Nhà trường sẽ luôn nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng đào tạo và tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên quốc tế trong thời gian học tập tại trường.

Lãnh đạo Nhà trường ký kết hợp tác với các đối tác của Nhà trường

Buổi Lễ cũng chứng kiến nhiều sự kiện hợp tác có hiệu quả giữa Trung tâm Ươm tạo và Hỗ trợ khởi nghiệp và Chương trình đạo tạo Tiên tiến, Trường Đại học Nông Lâm với các doanh nghiệp trong hợp tác để hỗ trợ đạo tạo, nghiên cứu, khởi nghiệp, việc làm bán thời gian trong khi học và công việc cho sinh viên sau tốt nghiệp.  Thay mặt cho các doanh nghiệp, ông Đỗ Ngọc Chung, sáng lập Công ty TNHH giải pháp năng lượng toàn diện phát biểu và hỗ trợ sinh viên khó khăn có kết quả học tập tốt 02 học bổng (tổng giá trị 30 triệu đồng).  Ông Nguyễn Công Dự, Giám đốc công ty CPĐT Nam Hòa Xanh phát biểu và trao 30 suất học bổng với tổng trị giá 450 triệu đồng.

Ông Nguyễn Công Dự, Giám đốc công ty CPĐT Nam Hòa Xanh trao học bổng cho các bạn sinh viên

GS.TS. Nguyễn Thế Hùng, Phó hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự tin tưởng với các bạn sinh viên quốc tế sẽ nhanh chóng hoà nhập với môi trường học tập mới và đạt thành tích tốt trong học tập.

Các đại biểu và các bạn tân sinh viên quốc tế chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Đại diện các bạn sinh viên mới nhập học phát biểu và chia sẻ về những trải nghiệm của sinh viên đã học tập và sinh sống tại Việt Nam đã giúp các bạn sinh viên quốc tế cảm thấy tự tin hơn trong thời gian học tập sắp tới. Các đại biểu và các bạn sinh viên cũng được nghe bài phát biểu của đại diện cha mẹ học sinh, giáo viên Philippines và cám ơn buổi tiếp đón trọng thi của Nhà trường.

Cũng tại buổi lễ, Nhà trường và các Công ty đối tác đã trao học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích cao trong học tập.

Thu Hà

Thông tin về các ngành học tại Chương trình tiên tiến: WEBSTE hoặc FACEBOOKS

     Ngành Khoa học và quản lý môi trường

    Ngành Công nghệ thực phẩm

    Ngành Kinh tế Nông nghiệp

   Thông tin học bổng doanh nghiệp cho tân sinh viên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 40649030

Đang online: 4401

Ngày hôm qua: 19698

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ