Trang chủ Tin tức
17/03/2020 09:25 - Xem: 370

Lễ phát động phong trào Tết trồng cây năm 2020

Trong không khí tưng bừng của mùa xuân và thực hiện lời dạy của Bác Hồ “ Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Chiều ngày 14 tháng 03 năm 2020, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức “Lễ phát động tết trồng cây xuân Canh Tý năm 2020”. Dự lễ phát động có đồng chí Trần Văn Điền, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường và toàn thể các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng uỷ.

Phong trào Tết trồng cây là một nét đẹp văn hóa của người dân Việt Nam. Do vậy, cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, có hàng triệu cây xanh được trồng ở khắp nơi trên cả nước. Để tiếp nối truyền thống tốt đẹp này, hằng năm cũng có hàng trăm cây xanh được trồng trong khuân viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên góp phần vào việc bảo vệ môi trường sinh thái, ứng phó với biến đổi khí hậu và đóng góp vào việc xây dựng cảnh quan cho Nhà trường.

Một số hình ảnh của Lễ phát động:

BCH Đảng uỷ tại Lễ phát động Tết trồng cây

Đồng chí Trần Văn Điền, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường trồng cây tại Lễ phát động

Các đồng chí trong BCH Đảng uỷ trồng và chăm sóc cây

Thu Hà