Trang chủ Tin tức
05/06/2013 14:58 - Xem: 2226

Lễ ra quân hưởng ứng ngày Môi trường thế giới

Sáng ngày 05/6/2013, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới và phát động ra quân tổng vệ sinh toàn trường, đạp xe truyền thông bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.

Dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Huê Viên, Phó hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo các đơn vị và hơn 1000 sinh viên đại diện các khoa chuyên môn.

Chủ đề của ngày Môi trường thế giới năm nay là “Hãy nghĩ về môi trường trước khi tiêu thụ thực phẩm” đã khuyến khích mỗi người trở nên ý thức hơn về việc lựa chọn thực phẩm, giảm lãng phí lương thực, tiết kiệm tài chính, giảm tối đa các tác động đến môi trường từ việc sản xuất lương thực và từ đó thúc đẩy quá trình sản xuất trở nên hiệu quả hơn để hướng tới một tương lai bền vững. Ngày môi trường thế giới cũng là diễn đàn của toàn thế giới nhìn vào tầm quan trọng của môi trường và khuyến khích sự quan tâm, chăm sóc và thể hiện những hành động bảo vệ môi trường.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Huê Viên một lần nữa đã khẳng định tầm quan trọng của môi trường đồng thời kêu gọi các CBVC và toàn thể các bạn sinh viên hãy hưởng ứng ngày Môi trường thế giới năm 2013 với chủ đề “Hãy nghĩ về Môi trường trước khi tiêu thụ thực phẩm" để môi trường của chúng ta ngày càng xanh, sạch, đẹp hơn.

Ngay sau lễ mít tinh, các bạn sinh viên đã đạp xe cổ động quanh địa bàn thành phố Thái Nguyên và thực hiện tổng vệ sinh toàn trường.

Đây là một hoạt động rất thiết thực của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường Đại học Nông Lâm nhằm giáo dục cho đoàn viên, thanh niên trong nhà trường nâng cao nhận thức, ý thức và hành động trong hoạt động bảo vệ và giữ gìn môi trường, góp phần hình thành nếp sống văn hóa thân thiện hơn với môi trường, tạo ra không gian xanh – sạch - đẹp phục vụ tốt cho công tác học tập và rèn luyện.

                                                                                                                                                                                                      Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 43093366

Đang online: 2197

Ngày hôm qua: 18428

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ