Trang chủ Tin tức
16/12/2018 16:44 - Xem: 822

Lễ tốt nghiệp khoá 46 Chương trình tiên tiến ngành Khoa học và Quản lý Môi trường (niên khoá 2014 – 2018)

Sáng 15/12, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên khoá 46 (niên khoá 2014 – 2018) chương trình tiên tiến ngành Khoa học và Quản lý môi trường.

Tham dự buổi lễ có: GS.TS Nguyễn Thế Hùng - Phó Hiệu trưởng; các giảng viên tham gia giảng dạy chương trình tiên tiến, lãnh đạo các đơn vị  cùng đông đủ sinh viên khóa 46 Chương trình tiên tiến và người thân đến dự.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn du học sinh

Đề án “Đổi mới giáo dục đại học Việt Nam” của Thủ tướng Chính phủ (nghị quyết số 14/2005/NQ-CP ngày 02/11/2005) là một bước ngoặt lớn thay đổi chiến lược đầu tư cho giáo dục đại học Việt Nam hiện nay nhằm đưa giáo dục đại học Việt Nam đạt trình độ tiên tiến trong khu vực và tiếp cận trình độ tiên tiến trên thế giới. Trên cơ sở đó, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ triển khai đào tạo chương trình tiên tiến cho bậc Đại học ngành Khoa học và Quản lý môi trường bắt đầu từ năm học 2010-2011.Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên liên kết với Đại học California Davis Hoa Kỳ thực hiện chương trình tiên tiến đào tạo cử nhân ngành Khoa học và Quản lý Môi trường bằng tiếng Anh. Chương trình đào tạo do các Giáo sư của Đại học California Davis Hoa Kỳ trực tiếp giảng dạy.

Lãnh đạo Nhà trường trao chứng nhận cho các bạn sinh viên xuất sắc

Báo cáo tổng kết kết quả học tập của khóa 46 chương trình tiên tiến có 87 sinh viên, trong đó có 32 sinh viên đến từ Lào và Indonexia, trong đó có 40 % số sinh viên đạt loại xuất sắc và giỏi. Đó là kết quả từ sự nỗ lực của các bạn sinh viên cùng nhiệt huyết của đội ngũ giảng dạy có uy tín chuyên môn và sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Thế Hùng - Phó Hiệu trưởng đánh giá cao sự nỗ lực của các sinh viên chương trình tiên tiến đã vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt chương trình đào tạo. Thầy nhấn mạnh: Chương trình tiên tiến là một mô hình đào tạo mới và là hướng đi quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Có được những thành quả ấy là nhờ sự phối hợp của các đơn vị chức năng, sự tận tình của các giảng viên hai trường: Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và Đại UC Davis, Hoa Kỳ.

GS.TS. Nguyễn Thế Hùng trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K46 CTTT

Đại diện Giảng viên nước ngoài giảng dạy chương trình tiên tiến chúc mừng các bạn sinh viên khóa 46 đã hoàn thành xuất sắc khóa học và tin tưởng với sự thông minh, sáng tạo, các bạn sẽ vẫn dụng tốt những kiến thức đã học được vào thực tiễn xã hội.

Thay mặt các bạn sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp, các bạn sinh viên của các nước đã tri ân thầy cô giáo đã tạo những điều kiện tốt nhất, tận tâm chỉ bảo, giảng dạy trong suốt thời gian học tập và bày tỏ nỗ lực phát huy kiến thức sau khi tốt nghiệp, xứng đáng với niềm tin và sự dạy dỗ của thầy cô giáo và Nhà trường.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 32711880

Đang online: 845

Ngày hôm qua: 11080

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ