Trang chủ Tin tức
05/08/2018 16:01 - Xem: 1051

Ngày hội nhập trường của tân sinh viên K50

Trong 2 ngày 04 và 05 tháng 8, Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên đã đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho tân sinh viên khóa 50 trúng tuyển năm học 2018-2019.

Ngay từ sáng sớm ngày đầu tiên, các tân sinh viên cùng phụ huynh đã có mặt tại Hội trường A để làm thủ tục nhập học. Khung cảnh đông vui, thân thiện đã tạo thêm không khí sôi động trong những ngày đầu tiên của năm học mới. Công tác chuẩn bị cho buổi đón tiếp đã được Ban giám hiệu Nhà trường, các Phòng, khoa, trung tâm thực hiện chu đáo. Các khoa và phòng ban liên quan đến công tác đón tiếp sinh viên nhập học đều có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cũng như tiến hành hướng dẫn các em sinh viên tình nguyện vào đúng vị trí làm việc, hoàn thành tốt công tác tư vấn và hướng dẫn các tân sinh viên. Bên cạnh đó, việc sắp xếp, bố trí khoa học các bàn tư vấn và thu hồ sơ cùng với đội ngũ các bộ đến từ các phòng, khoa và trung tâm giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và sự tận tâm. việc nhập học không còn khó khăn đối với các em tân sinh viên và gia đình.

Các em tân sinh viên K50 được các thầy cô hướng dẫn làm thủ tục nhập học

Ngoài việc xác nhận nhập học, tân sinh viên cùng gia đình cũng tranh thủ tham quan khuôn viên trường, khu phòng học, ký túc xá, khu thể thao đa năng và thư viện trường. Hầu hết tân sinh viên đều khá ấn tượng về sự khang trang, hiện đại của cơ sở vật chất và khuôn viên Nhà trường.

Các bạn sinh viên K50 xếp hàng lần lượt làm thủ tục nhập trường

Theo ghi nhận, dù lượng thí sinh và phụ huynh đến làm thủ tục nhập học sáng nay khá đông nhưng đều nhận được sự tư vấn, hướng dẫn chu đáo và nhiệt tình, nhất là đối với những trường hợp có trở ngại về thủ tục hoặc còn thiếu giấy tờ.

Mỗi khoa của Nhà trường đều có nơi đón tiếp sinh viên riêng

Được biết, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người học, những tân sinh viên trúng tuyển nhưng chưa nhận được giấy báo nhập học vẫn có thể đến trường làm thủ tục nhập học. Trường hợp này, các bạn liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để nhận giấy báo nhập học.

Thời gian làm thủ tục nhập học sẽ diễn ra từ nay đến ngày 12/8/2018.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 33148746

Đang online: 518

Ngày hôm qua: 11420

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ