Trang chủ Tin tức
18/04/2017 08:10 - Xem: 436

Nghiệm thu đề tài ý tưởng sv NCKH mã số SV2016-49

Hội đồng nghiệm thu đề tài ý tưởng sinh viên NCKH năm 2016 thành lập theo Quyết định số 357/QĐ-KHCN ngày 24/3/2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên họp ngày 05/4/2017 tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Đánh giá đề tài ý tưởng sinh viên NCKH của CNĐT: Trần Thị Tâm (sinh viên khoa Quản lý tài nguyên)

Tên đề tài: "Nghiên cứu ứng dụng khả năng mô phỏng thực tế của phần mềm Google Sketchup xây dựng cơ sở dữ liệu mô hình không gian trực tuyến trường ĐH Nông lâm Thái Nguyên”.

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Trương Thành Nam, giảng viên khoa Quản lý tài nguyên.         

Hội đồng đánh giá luận án có mặt: 05/05 thành viên (theo quyết định số: 357/QĐ-KHCN, ngày 24/3/2017 của Hiệu trưởng Trường ĐHNLTN)

Sau khi nghe CNĐT. Trần Thị Tâm trình bày tóm tắt kết quả đề tài, Hội đồng đã nghe ý kiến của 2 phản biện và ý kiến đóng góp của các thành viên trong hội đồng về toàn văn của đề tài. Các thành viên trong hội đồng đã đóng góp ý kiến, đánh giá đề tài và đặt câu hỏi. CNĐT đã tiếp thu, trả lời các câu hỏi của hội đồng.

Hội đồng đã họp riêng, thảo luận và thống nhất: đề tài đã có những kết luận khoa học rất cơ bản, làm nổi bật lên 2 điểm mới, đó cũng là 2 đóng góp mới của đề tài:

(1). Nghiên cứu ứng dụng chức năng phần mềm Google Sketchup, xây dựng mô hình không gian trực tuyến trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

(2). Giúp các nhà nghiên cứu, giáo dục, học sinh, sinh viên, các doanh nghiệp thông qua internet khai thác, nghiên cứu và tham quan mô hình khuôn viên, cơ sở hạ tầng không gian nhà trường từ xa.

Hội đồng đã ra quyết nghị và kết luận: đề tài "Nghiên cứu ứng dụng khả năng mô phỏng thực tế của phần mềm Google Sketchup xây dựng cơ sở dữ liệu mô hình không gian trực tuyến trường ĐH Nông lâm Thái Nguyên” đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một đề tài ý tưởng sinh viên NCKH với số phiếu tán thành là 5/5 (100%).

         Một số hình ảnh trong buổi nghiệm thu:

Chủ tịch Hôị đồng chủ trì cuộc họp

Tin bài và ảnh:

Thu Hiền – P.KHCN&HTQT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 26496423

Đang online: 461

Ngày hôm qua: 10036

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ