Trang chủ Tin tức
19/10/2020 08:00 - Xem: 598

Phó Chủ tịch thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng thăm và làm việc tại Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Ngày 17/10, đoàn nữ đại biểu Quốc hội do đồng chí Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội nước Cộng hòa XHCN Việt Nam dẫn đầu đoàn công tác đã thăm và làm việc tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm Nghiệp, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Đoàn đến thăm mô hình vườn ươm của Viện NC&PTLN

Tham gia chương trình có đồng chí Nguyễn Thúy Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội; Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên; Thường trực Tỉnh ủy và lãnh đạo Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên; GS.TS Phạm Hồng Quang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Thái Nguyên, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, lãnh đạo Văn phòng Đại học Thái Nguyên.

Đoàn thăm mô hình trồng hồng cổ của Viện

Tiếp và làm việc với đoàn có GS.TS. Nguyễn Thế Hùng, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Trần Thị Thu Hà, Viện trưởng Viện NC&PTLN; Các đồng chí trong BCH Đảng uỷ; Lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ viên chức Viện NC&PTLN.

Thăm phòng thí nghiệm 

Viện NC&PTLN là đơn vị nghiên cứu khoa học và chuyển giao KHCN trong các lĩnh vực lâm nghiệp, môi trường và dược liệu tạo ra các sản phẩm khoa học công nghệ có giá trị cao phục vụ phát triển kinh tế xã hội và hội nhập quốc tế cho các địa phương trong cả nước; Đào tạo sau đại học và phục vụ đào tạo nhằm tạo ra nguồn cán bộ khoa học kỹ thuật chất lượng cao của Nhà trường. Trong những năm qua, tập thể cán bộ của Viện đã luôn luôn phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực chủ động, năng động sáng tạo, phát huy mạnh mẽ các tiềm năng, trí tuệ và lợi thế sức trẻ để chung sức xây dựng Viện không ngừng lớn mạnh. Cho đến nay, mặc dù là một trong những đơn vị non trẻ của trường, nhưng Viện đã gặt hái được rất nhiều thành tích đáng trân trọng, luôn là đơn vị dẫn đầu trong khối các đơn vị tự chủ của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Đồng chí Tòng Thị Phóng phát biểu chúc mừng thành công của Viện NC&PTLN

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được của Viện, để phát huy những thành tựu trong thời gian qua, đồng chí đề nghị Viện tiếp tục bám sát Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn, trang bị hiện đại hơn nữa thiết bị nghiên cứu, tiếp tục đào tạo và thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, mở rộng hơn nữa quan hệ hợp tác trong và ngoài nước để sớm trở thành đơn vị tiên phong về công nghệ cao trong nông nghiệp.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 44633350

Đang online: 4526

Ngày hôm qua: 21913

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ