Trang chủ Tin tức
25/06/2018 07:46 - Xem: 108

SEARCA hỗ trợ tổ chức khóa học tiếng Anh nâng cao cho cán bộ Trường Đại học Nông Lâm

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL) với Trung tâm nghiên cứu và đào tạo sau đại học về Nông nghiệp khu vực Đông Nam Á – SEARCA, từ ngày 11 đến 15 tháng 06 năm 2018, Nhà trường đã phối hợp với SEARCA tổ chức khóa bồi dưỡng tiếng Anh nâng cao cho 18 cán bộ/giảng viên.

Khóa học nhằm tăng cường kỹ năng nói và viết của học viên, khuyến khích và tạo cho học viên sự tự tin để áp dụng và theo học các chương trình đào tạo quốc tế.

Phát biểu tại lễ bế giảng khóa học, TS. Nguyễn Hữu Thọ, Trưởng phòng KHCN&HTQT cảm ơn  SEARCA  đã hỗ trợ Nhà trường trong việc nâng cao năng lực của cán bộ và mong muốn được hợp tác nhiều hơn với SEARCA trong lĩnh vực này.

Một số hình ảnh  của khóa học: