Trang chủ Tin tức
15/01/2019 17:24 - Xem: 831

Sinh viên Đại học Tổng hợp Don Mariano Marcos Memorial, Philippines hoàn thành chương trình thực tập giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam

Ngày 27/12/2018, đoàn sinh viên của Đại học Tổng hợp Don Mariano Marcos Memorial đã trở lại trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên sau thời gian 05 tháng thực tập chuyên môn sư phạm Tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam.

Đây là chương trình do Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên hợp tác xây dựng cùng với các trường đại học đối tác tại Philippines. CHương trình dành cho sinh viên năm cuối chuyên ngành sư phạm tiếng Anh của các trường đại học đối tác, với mục tiêum mang đến cơ hội thực tập nghề nghiệp trong môi trường làm việc thực tế tại Việt Nam cho sinh viên  trong thời đại toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế.

Tham gia chương trình này, sinh viên được rèn luyện và học hỏi kinh nghiệm thông qua làm việc thực tiễn tại những môi trường giáo dục tiên tiến, là các Trường phổ thông hay các trung tâm Anh ngữ quốc tế là các đối tác của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Từ đó, sinh viên được nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, rèn luyện sự tự tin cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp phục vụ cho công việc giảng dạy tiếng Anh sau khi tốt nghiệp. 

Chương trình được Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên giao cho Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế triển khai hiệu quả từ năm 2011 đến nay, đem lại cơ hội về môi trường thực tập quốc tế cho hàng trăm sinh viên chuyên ngành sư phạm tiếng Anh của trường Đại học đối tác, góp phần không nhỏ trong việc xây dựng mối quan hệ hợp tác toàn diện của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên với các trường Đại học đối tác tại Philippines, đặc biệt về lĩnh vực hợp tác trao đổi đào tạo giảng viên và sinh viên giữa các đại học.

Sinh viên Đại học Tổng hợp Don Mariano Marcos Memorial, Philippines

hoàn thành chương trình thực tập giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam

 

Mai Thu, TT ĐT&PTQT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 38615688

Đang online: 2362

Ngày hôm qua: 19588

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ