Trang chủ Tin tức
18/05/2018 11:05 - Xem: 1068

Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm lên đường đi thực tập nghề tại Nhật Bản

Ngày 15/5/2018, Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế đã có buổi tiễn 6 bạn sinh viên lên đường sang Saitama (Nhật Bản) tham gia chương trình thực tập nghề 6 tháng.

Với xu thế phát triển của xã hội hiện nay, ngành Công nghệ thực phẩm đang là một ngành thực sự có tiềm năng với nhiều cơ hội về nghề nghiệp trong tương lai. Do vậy, ngay từ khi còn học tập trường đại học, việc cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế là một việc làm vô cùng cần thiết, giúp cho sinh viên trang bị được những kỹ năng nghề nghiệp cho bản thân. 

Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm trước khi lên đường tại sân bay Nội Bài

Kết thúc 4 tháng học tập tại Trung tâm, 6 bạn sinh viên đã sẵn sàng để khám phá cuộc sống tại Nhật Bản. Trước khi tham gia lên đường sang Nhật, các bạn sinh viên đã được định hướng về mục tiêu, kiến thức và những điều cần lưu ý khi sang Nhật nhằm chuẩn bị những kỹ năng cần thiết nhất cho bản thân. Thông qua đợt thực tập hưởng lương lần này, các bạn sẽ được tìm hiểu về quy trình làm mì Tokoroten của Nhật Bản để hoàn thành đề tài tốt nghiệp, đồng thời được trải nghiệm về văn hóa, ẩm thực và nâng cao tiếng Nhật. 

Những hình ảnh đầu tiên của các bạn sinh viên khi đến Nhật Bản

Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế mong các em luôn luôn đoàn kết, thực hiện tốt pháp luật của Nhật Bản để khẳng định thương hiệu sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Chúc các em có một khóa thực tập thành công và học hỏi được nhiều điều mới mẻ tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp!

Tác giả: Thanh Huyền

Đăng tin: Mai Thu, TTĐT&PTQT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 40904058

Đang online: 384

Ngày hôm qua: 10110

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ