Trang chủ Tin tức
17/01/2019 15:56 - Xem: 964

Sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019 Văn phòng CTTT

Tối ngày 16-01-2019, Văn phòng CTTT đã tổ chức lễ sơ kết học kì I cho các bạn sinh viên hiện đang học tập tại trường.

Mở đầu buổi lễ, Văn phòng CTTT đã trình bày báo cáo tổng kết học kỳ I, về các thành tựu mà sinh viên CTTT đã đạt được trong thời gian qua, tiêu biểu như các bạn sinh viên đã giành được nhiều học bổng giá trị của các trường đại học trên thế giới đi học tập trao đổi hay thực tập, hay như 2 bạn Ronieca Mae German và Hà Minh Hiếu đã đạt giải nhất và giải ba của cuộc thi Nét đẹp Nông Lâm 2018.

GS.TS. Nguyễn Thế Hùng - Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ sơ kết

Phát biểu tại buổi lễ, GS. TS. Nguyễn Thế Hùng, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã chúc mừng các bạn sinh viên CTTT về những kết quả đạt được trong kỳ học vừa qua. GS mong muốn trong thời gian tới, các bạn sinh viên sẽ tiếp tục rèn luyện để đạt được kết quả cao hơn nữa trong học tập.

Lãnh đạo Nhà trường tặng giấy khen cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc

Trong những năm qua, Trường Đại học Nông Lâm luôn thể hiện sự quyết tâm nỗ lực trong thực hiện sứ mạng cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao, đáp ứng với sự phát triển không ngừng của nhu cầu xã hội. Chương trình tiên tiến luôn nhấn mạnh tới việc gắn kết lý thuyết với thực tiễn ứng dụng, tạo ra môi trường đào tạo quốc tế với sự tham gia giảng dạy của các giáo sư đến từ các trường Đại học có uy tín trên thế giới, giảng viên có chuyên môn cũng như kinh nghiệm giảng dạy đạt chuẩn quốc tế (được công nhận bởi các trường đại học hàng đầu trên thế giới). Chương trình cũng thu hút sự tham gia của các sinh viên nước ngoài tạo nên môi trường giáo dục quốc tế đa bản sắc và năng động. CTTT hướng tới cung cấp cho xã hội một đội ngũ sinh viên tốt nghiệp ra trường với kiến thức chuyên môn tốt, kỹ năng nghề nghiệp sẵn sàng, tinh thần trách nhiệm & ý thức cộng đồng, khả năng sáng tạo & khả năng thích nghi tốt…. Tham gia chương trình sinh viên có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa đa dạng nhằm hướng tới giúp cho sinh viên được phát triển một cách toàn diện và khám phá những tiềm năng của bản thân.

Tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên CTTT

Để vinh danh cũng như động viên, khuyến khích các bạn sinh viên trong học tập, Văn phòng CTTT đã tiến hành trao bằng khen cho các bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học kì I.

Qua buổi lễ sơ kết, có thể thấy rất nhiều sinh viên đã đạt được các thành tích tốt không những trong học tập mà còn cả trong các hoạt động ngoại khóa. Với những thành công bước đầu như vậy, với tâm huyết phát triển của một tổ chức giáo dục mang tầm quốc tế, với nỗ lực chú trọng cho những cơ hội kết nối cùng các đối tác uy tín, tin tưởng rằng với các CTTT hướng tới chuẩn quốc tế, Nhà trường sẽ tiếp tục tạo ra nguồn nhân lực thực sự phong phú đạt trình độ cao, đóng góp thiết thực cho sự phát triển của đất nước trên hành trình hội nhập.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 38757979

Đang online: 9006

Ngày hôm qua: 18457

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ