Sôi nổi giải bóng chuyền sinh viên trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên 2014

Để đáp ứng nhu cầu đời sống tinh thần của sinh viên, đồng thời tạo môi trường rèn luyện sức khỏe, giải trí vui chơi lành mạnh, góp phần đẩy lùi các tệ nạn xã hội; sáng ngày 27 tháng 9 năm 2014 tại sân ký túc xá A trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng chuyền sinh viên trường Đại học Nông Lâm năm 2014.

Đến tham dự Lễ khai mạc, về phía nhà trường có sự hiện diện của TS. Trần Văn Điền – Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy, cô giáo đại diện các khoa chuyên môn, phòng chức năng và Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên các khoa trong trường.

Giải bóng chuyền năm nay có sự tham gia của 170 vận động viên đến từ 14 đội thuộc các khoa: Khoa Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm, khoa Chăn nuôi thú y; Nông học; Lâm Nghiệp; Kinh tế & PTNT; Quản lý tài nguyên; Môi trường. Trong đó mỗi khoa thành lập một đội bóng chuyền nam và một đội bóng chuyền nữ, các đội sẽ được chia thành các bảng thi đấu để tranh ngôi vô địch.

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 27 tháng 9 đến ngày 12 tháng 10 năm 2014 tại sân Giáo dục thể chất KTX A trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên

Một pha ghi điểm trong trận khai mạc

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 43829538

Đang online: 7187

Ngày hôm qua: 19358

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ