Trang chủ Giới thiệu Sứ mệnh tầm nhìn
29/05/2017 15:28 - Xem: 2356

Sứ mạng tầm nhìn, mục tiêu phát triển

Sứ mạng và Mục tiêu phát triển của Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên giai đoạn 2016-2020 và tầm nhìn đến năm 2030.

 

I. Sứ mạng của Nhà trường là:

“Đào tạo cán bộ trình độ đại học, sau đại học; nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực nông lâm nghiệp, phát triển nông thôn, tài nguyên môi trường phục vụ phát triển kinh tế xã hội và hội nhập quốc tế cho các tỉnh trung du, miền núi phía Bắc và cả nước”.

II. Mục tiêu phát triển của Nhà trường là:

 “Đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học tạo ra tri thức và sản phẩm mới; đào tạo người học có phẩm chất chính trị, đạo đức; có kiến thức, kỹ năng, năng lực nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ trong các lĩnh vực nông lâm nghiệp, phát triển nông thôn, tài nguyên môi trường; có sức khỏe, có khả năng sáng tạo và trách nhiệm nghề nghiệp, thích ứng với môi trường làm việc, phục vụ phát triển kinh tế xã hội và hội nhập quốc tế cho các tỉnh trung du, miền núi phía Bắc và cả nước”.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Quyết định công bố số: 1732/QĐ-ĐHNL ngày 31/12/2016: download

Lượt truy cập: 27180304

Đang online: 10736

Ngày hôm qua: 14665

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ