Trang chủ Tin tức
12/01/2018 14:47 - Xem: 1492

Tập huấn công tác hành chính, văn thư, lưu trữ

Trong 02 ngày 12-13/01/2018, Trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác hành chính, văn thư, lưu trữ năm 2018 cho cán bộ chuyên viên làm công tác văn thư, lưu trữ của các phòng, khoa, viện, trung tâm của Nhà trường. PGS. TS. Nguyễn Ngọc Nông – Phó hiệu trưởng Nhà trường dự và khai mạc Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông – Phó hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh vị trí, tầm quan trọng của công tác hành chính, văn thư, lưu trữ trong các cơ quan hành chính nhà nước nói chung hiện nay cũng như tại Trường Đại học Nông Lâm nói riêng. Công tác hành chính, văn phòng, văn thư, lưu trữ là những nhiệm vụ cơ bản, quan trọng, ảnh hưởng và tác động đến hiệu quả hoạt động của Trường và các đơn vị. Lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị cần quan tâm và tổ chức thực hiện tốt. Theo đó, mỗi cán bộ văn phòng, văn thư, lưu trữ cần thực hiện công việc theo đúng các quy định về hành chính, văn phòng, văn thư, lưu trữ,  cần kiểm tra, rà soát văn bản trước khi ban hành về hình thức và kỹ thuật trình bày … Đồng chí phó hiệu trưởng cũng đôn đốc, nhắc nhở các chuyên viên làm công tác văn thư lưu trữ nâng cao hơn nữa ý thức, trách nhiệm của mình trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn được giao nhằm góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của công tác văn thư lưu trữ nói riêng và của cơ quan, đơn vị nói chung.

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông, Phó hiệu trưởn Nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được nghe Th.s Lê Thị Nguyệt Lưu –Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trao đổi các dung liên quan đến công tác hành chính, văn phòng; công tác lưu trữ văn bản, tài liệu và giới thiệu một số văn bản liên quan đến công tác hành chính, văn thư, lưu trữ.

Th.s Lê Thị Nguyệt Lưu –Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

trao đổi các dung liên quan đến công tác hành chính, văn phòng

Khóa tập huấn này nhằm tăng cường trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân đối với công tác văn thư, lưu trữ ở các cơ quan, đơn vị. Sau khi được tập huấn về lý thuyết, các học viên sẽ tham gia tham quan thực tế Trung tâm Lưu trữ Quốc gia tại Hà Nội.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 29908903

Đang online: 25766

Ngày hôm qua: 24864

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ