Trang chủ Tin tức
27/04/2018 15:47 - Xem: 337

Tập huấn nghiệp vụ Công đoàn

Với mục đích tăng cường năng lực, hiệu quả các hoạt động công đoàn phục vụ cán bộ viên chức, người lao động trong Nhà trường, ngày 26 tháng 4, Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm tổ chức khóa bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ công đoàn chủ chốt nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Tham dự khóa tập huấn có lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên, Ban chấp hành Công đoàn trường, Ban chấp hành Công đoàn bộ phận, UBKT Công đoàn, Ban tổ chức, Ban chính sách pháp luật, Ban Tuyên giáo, Ban Nữ công và Ban Văn thể. PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông, Phó hiệu trưởng Nhà trường dự và chỉ đạo hội nghị.

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông, phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại hội nghị

Nội dung tập huấn lần này nhằm tăng cường bồi dưỡng nghiệp vụ, nâng cao năng lực và trang bị kiến thức cơ bản về phương pháp hoạt động Công đoàn cho đội ngũ cán bộ Công đoàn, giúp cán bộ Công đoàn hiểu rõ thêm vai trò, vị trí, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, của người cán bộ công đoàn hiện nay và nâng cao khả năng của mỗi người, làm phong phú thêm các hoạt động Công đoàn, đặc biệt là những đồng chí mới được bầu vào Ban chấp hành và làm cán bộ Công đoàn lần đầu, nắm được các quy định pháp luật mới về chế độ, chính sách liên quan đến người lao động để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, CNVC-LĐ, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn của đơn vị, đồng thời tạo được sự ổn định tiến bộ trong Công đoàn trường cũng như trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của CNVC-LĐ.

Toàn cảnh hội nghị

Thông qua Hội nghị tập huấn, các đại biểu tham dự đã được nâng cao trình độ lý luận, nghiệp vụ và kỹ năng công tác cho đội ngũ cán bộ công đoàn; trao đổi kinh nghiệm và kỹ năng tổ chức hoạt động công đoàn, góp phần chăm lo, bảo vệ đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động. Hội nghị cũng là dịp để các đại biểu giao lưu, học hỏi, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm hay, cách làm tốt và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động công đoàn.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 30499906

Đang online: 2560

Ngày hôm qua: 16789

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ