Trang chủ Tin tức
20/11/2018 16:38 - Xem: 892

Thảo luận chương trình hợp tác năm 2019 giữa Sở KHCN tỉnh Hà Giang và Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Ngày 19/11/2018, Sở Khoa học và công nghệ tỉnh Hà Giang có buổi làm việc với Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên nhằm trao đổi, thảo luận một số chương trình hợp tác KHCN năm 2019.

Đại diện Sở KH&CN tỉnh Hà Giang có đ/c Vũ Văn Vương - Phó giám đốc cùng các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Trung tâm thông tin và chuyển giao công nghệ. Đại diện trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có GS. TS. Nguyễn Thế Hùng cùng lãnh đạo phòng KHCN&HTQT, các nhà khoa học thuộc lĩnh vực môi trường, cây trồng.

Tại buổi làm việc, đ/c Vũ Văn Vương đã có ý kiến trao đổi, thảo luận về một số nhiệm vụ nông - lâm nghiệp - môi trường đã được UBND tỉnh phê duyệt thực hiện từ năm 2019 có khả năng hợp tác chuyển giao, thương mại hóa, cũng như ứng dụng trong thực tiễn tại các địa phương, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Ngoài ra, đồng chí cũng có ý kiến về vấn đề tăng cường mối liên hệ giữa Sở KH&CN với Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên trong việc đề xuất, quản lý các nhiệm vụ KH&CN để chương trình hợp tác giai đoạn 2016 - 2020 đạt hiệu quả cao.

GS. TS. Nguyễn Thế Hùng - thay mặt Nhà trường cảm ơn sự quan tâm của UBND tỉnh cũng như Sở KH&CN tỉnh Hà Giang trong việc triển khai chương trình hợp tác giai đoạn 2016 - 2020, đã thường xuyên trao đổi, thảo luận để cùng giải quyết các nhiệm vụ KH&CN theo nhu cầu thực tiễn của địa phương. Trường Đại học Nông Lâm sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Sở KH&CN tỉnh Hà Giang, tăng cường triển khai thực hiện, quản lý các nhiệm vụ KHCN có hiệu quả và mong muốn có nhiều cơ hội hợp tác KH&CN với tỉnh Hà Giang trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 33660459

Đang online: 2787

Ngày hôm qua: 13493

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ