Thông báo Chương trình thực tập nghề tại Nhật Bản

Trong những năm qua, trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đang triển khai rất thành công Chương trình Thực tập nghề nghiệp và Thực tập sinh tại các nước như Israel, Mỹ, Canada, Thụy sĩ … cho sinh viên của Nhà trường. Nhằm đáp ứng nguyện vọng của sinh viên và tạo điều kiện cho sinh viên có thêm cơ hội nâng cao năng lực và cơ hội nghề nghiệp khi ra trường, Nhà trường tiếp tục phát triển Chương trình thực tập nghề nghiệp sang một số nước tiên tiến trên thế giới.

Hiện nay trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên đang hợp tác với trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tuyển Thực tập sinh đi thực tập nghề tại Nhật Bản. Các ứng viên quan tâm làm hồ sơ nộp tại phòng QLKH&QHQT – Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên trước ngày 28/9/2013.

Thông tin chi tiết xem tại đây!