Trang chủ Tin tức
16/10/2017 10:59 - Xem: 1012

Thông báo cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo – tỉnh Thái Nguyên năm 2017”

Trường Đại học Nông lâm – Đại học Thái Nguyên phối hợp với với Sở khoa học và công nghệ Thái Nguyên và Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ chính thức tổ chức “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo – tỉnh Thái Nguyên năm 2017 ”

Cuộc thi nhằm thúc đẩy sự phát triển cộng đồng khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, đồng thời tìm ra những đội xuất sắc nhất, đại diện cho tỉnh Thái Nguyên tham dự Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia (Techfest) 2017.

Tại cuộc thi, các nhóm khởi nghiệp sẽ trưng bày và thuyết trình về sản phẩm hoặc dịch vụ đang triển khai để tìm kiếm cơ hội đầu tư và hỗ trợ cho sự phát triển của nhóm khởi nghiệp. Các nhóm đạt giải sẽ được nhận giải thưởng tiền mặt, hỗ trợ tư vấn hoàn thiện dự án, kết nối với các chuyên gia đầu ngành về khởi nghiệp và các quỹ đầu tư. Các nhóm đạt giải cao sẽ được hỗ trợ chi phí tham gia Techfest 2017, một trong những sự kiện khởi nghiệp lớn nhất của Việt Nam.Đồng thời, đây cũng là dịp để các bên có liên quan trong hệ sinh thái khởi nghiệp kết nối và lên kế hoạch phát triển một cách sâu rộng hệ sinh thái khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên trong giai đoạn 2018 – 2020, tầm nhìn đến năm 2025.

 

 

Đối tượng tham gia: Tất cả công dân đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Các thi sinh có thể tham gia dưới hình thức cá nhân hoặc theo nhóm. 

 

 

Sản phẩm và dự án: Tất cả các sản phẩm và dịch vụ mà nhà nước không cấm. Ưu tiên các sản phẩm và dịch vụ là thế mạnh của Tỉnh, các sản phẩm công nghệ cao và có sản phẩm mẫu để trưng bày. 

 

 

Đăng kí dự thi: Thí sinh có thể dự thi theo 1 trong 2 hình thức:
1. Download mẫu dự thi, điền và gửi bản cứng tới Trung tâm Ươm tạo Công nghệ và Hỗ trợ Khởi nghiệp, trường Đại học Nông Lâm, Đại học Thái Nguyên hoặc bản mềm về địa chỉ email: 
khoinghiep@tuaf.edu.vn/ leminhtu@tuaf.edu.vn

2. Điền thông tin vào mẫu tại đường link sau: https://goo.gl/forms/PaJsvh9tNdwQzefA2

 

 

Thời hạn nộp bài thi: Trước ngày 26/10/2017

Mọi thắc mắc xin liên hệ:  ông Lê Minh Tú - Trung tâm Ươm tạo công nghệ và Hỗ trợ khởi nghiệp, Trường ĐH Nông Lâm, ĐH Thái Nguyên

SĐT: 0944947477

Email: khoinghiep@tuaf.edu.vn

 

 

Phiếu đăng kí dự thiTại đây

Chương trình hội thảo khoa họcTại đây

Điều lệ và thể lệ cuộc thi: Tại đây

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 28192387

Đang online: 2498

Ngày hôm qua: 12127

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ