Trang chủ Tuyển sinh Tuyển sinh đại học
23/07/2018 06:33 - Xem: 9864

Thông báo học bổng doanh nghiệp cho tân sinh viên Chương trình Đào tạo tiên tiến, Trường Đại học Nông Lâm nhập học năm 2018 (cập nhật tới ngày 06 tháng 8 năm 2018)

Một trong những chiến lược quan trọng trong phát triển các Chương trình Đào tạo tiên tiến (CTTT) là hợp tác với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp khoa học công nghệ và đào tạo để tạo địa bàn học tập, nghiên cứu và làm việc cho sinh viên trong và sau khi tốt nghiệp. Trong năm 2018, các doanh nghiệp đối tác đã nhiệt tình ủng hộ các suất học bổng giá trị hàng trăm triệu đồng dành cho tân sinh viên CTTT nhập học năm 2018. CTTT xin trân trọng cám ơn các doanh nghiệp và thông báo tới các thí sinh được biết và đăng ký nhận học bổng.

Thông tin chi tiết về học bổng cho tân sinh viên CTTT như sau::

HỌC BỔNG CỦA DOANH NGHIỆP

­Học bổng Tài năng:

• Trị giá: 60 triệu đồng (15 triệu đồng/năm x 4 năm học)
  • Số lượng 01 suất
  • Dành cho thí sinh:

+ Đoạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, quốc gia, quốc tế

+ Đạt danh hiệu học sinh giỏi 3 năm PTTH liên tục

+ Ưu tiên tiếng Anh tốt, có thành tích tham gia các phong trào đoàn thể, xã hội

Học bổng Thủ khoa:

• Trị giá: 20 triệu đồng
  • Số lượng 03 suất cho 3 ngành học
  • Dành cho thí sinh:

+ Điểm thi THPT Quốc gia cao nhất của mỗi ngành

Học bổng Toàn diện:

• Trị giá: 15 triệu đồng
  • Số lượng: 02 suất cho 3 ngành
  • Dành cho học sinh:

+ Đạt học sinh giỏi ít nhất 1 năm học tại trường THPT

+ Gia đình có hoàn cảnh khó khăn

+ Có nhiều thành tích tham gia hoạt động đoàn thể và xã hội

Học bổng Hỗ trợ đào tạo nhân lực cho doanh nghiệp:

• Trị giá: 15 triệu đồng
  • Số lượng: 30 suất cho 3 ngành (sẽ ưu tiên đảm bảo số lượng học bổng cân đối cho mỗi ngành)
  • Dành cho thí sinh đạt một trong các tiêu chí sau:

+ Đạt học sinh giỏi 3 năm liên tục tại trường THPT

+ Điểm thi xét tuyển THPT Quốc gia từ 21 điểm trở lên

+ Chứng chỉ IELTS 6.0 (hoặc tương đương) trở lên

+ Có nhiều thành tích tham gia hoạt động đoàn thể và xã hội

Ưu tiên ít nhất 01 suất cho học sinh có hộ khẩu xã Nam Hòa, huyện Đồng Hỷ và 03 suất cho học sinh khác thuộc huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên

Học bổng Hỗ trợ của IEEP

Thủ khoa tiếng Anh của các ngành CTTT

• Giải thưởng: 01 Điện thoại thông minh thương hiệu SamSung A6, trị giá 07 triệu đồng;
  • Tiêu chí xét chọn: Có điểm tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp PTTH cao nhất trong 3 ngành đào tạo CTTT- K50

Học bổng hỗ trợ sinh viên nghèo vượt khó, gia đình chính sách

• Giải thưởng: 15 suất học tiếng anh cơ bản, nâng cao (5 kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết - ngôn ngữ hình thể) thời lượng 20 buổi, trị giá 23,25 triệu đồng (tương đương 01 SV = 1,550 triệu đồng).
  • Tiêu chí xét chọn: Sinh viên đạt được một trong các tiêu chí sau:
    + Đạt học lực khá 3 năm THPT;

+ Có điểm thi tổ hợp 3 môn xét tuyển vào CTTT đạt từ 18 điểm trở lên;

+ Có năng lực ngoại ngữ tốt (VP CTTT sẽ phỏng vấn trực tiếp khả năng tiếng Anh)

+ Có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách (có giấy chứng nhận)

Học bổng cho Đại sứ sinh viên CTTT (Student Ambassadors)

• Giải thưởng: 05 suất ở miễn phí trong ký túc xá hiện đại trong năm đầu nhập học (trang bị Internet tốc độ cao, điều hòa 2 chiều, nóng lạnh, tủ, bàn học cá nhân...), trị giá 20 triệu đồng.
  • Tiêu chí xét chọn: đáp ứng tiêu chí về đại sứ chương trình do văn phòng CTTT đề xuất.

HỌC BỔNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN

CTTT dành 03 suất học bổng cho thí sinh đăng ký vào học CTTT bắt đầu từ năm học 2018-2019 (kể cả sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế). Giá trị mỗi học bổng tương đương với chi phí (vé máy bay, tiền học phí, nhà ở) cho một chuyến đi trao đổi/học tập ở nước ngoài trong thời gian dưới 4 tháng cho 03 sinh viên xuất sắc nhất, dựa trên 05 tiêu chí: (1) điểm thi đầu vào hoặc điểm trung bình trong 3 năm học THPT; (2) Kết quả học tập tại CTTT tới năm được xét cấp học bổng; (3) Trình độ tiếng Anh tới thời điểm xét; (4) những hoạt động đoàn thể và xã hội; (5) và những thành tích/hoàn cảnh đặc biệt khác.

Lưu ý:

Mỗi sinh viên chỉ được nhận một loại học bổng của doanh nghiệp trong đợt xét này (trừ học bổng đại sứ sinh viên). Sinh viên đăng ký học bổng nếu không phù hợp sẽ được Chương trình chuyển sang loại học bổng phù hợp hơn.

Các loại học bổng trên sẽ được trao quyết định cấp học bổng cho sinh viên trong buổi Lễ khai giảng.

Riêng học bổng Hỗ trợ đào tạo nhân lực cho doanh nghiệp sẽ có quyết định cấp học bổng ngay cho những thí sinh đăng ký học vào CTTT, đạt chuẩn theo quy định và được Công ty Nam Hòa Xanh hoặc CTTT phỏng vấn chấp nhận.

Văn phòng CTTT trân trọng thông báo.  Những học sinh đã tốt nghiệp PTPT nếu đạt các tiêu chuẩn trên và có nguyện vọng vào học tại Chương trình tiên tiến, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có thể liên lạc trực tiếp với ThS. Lý Thj Thùy Dương (ĐT: 0962 233 901 hoặc email: lythithuyduong@tuaf.edu.vn) để được tư vấn chi tiết.

Thông tin về các ngành học tại Chương trình tiên tiến: WEBSTE hoặc FACEBOOKS

Ngành Khoa học và quản lý môi trường

Ngành Công nghệ thực phẩm

Ngành Kinh tế Nông nghiệp