Trang chủ Thông báo Chương trình, học bổng
15/05/2018 15:14 - Xem: 333

Thông báo tham dự Hội thảo tại Indonexia và hỗ trợ phí tham dự đối với cán bộ có bài báo được lựa chọn đăng trên kỷ yếu của Hội thảo

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Nông Lâm và Đại học Sriwijaya, Indonexia, Trường Đại học Nông Lâm sẽ đồng tổ chức Hội thảo Quốc tế lần thứ nhất về các vấn đề Môi trường 2018 (the 1st Sriwijaya International Conference On Environmental Issues 2018 - 1ST SRICOENV), cụ thể như sau:

1. Thời gian: Từ ngày 26-27 tháng 09 năm 2018

2. Địa điểm: Thành phố Palembang, Indonexia

3. Nội dung: Cập nhật các thông tin mới nhất về các vấn đề liên quan đến môi trường và biến đổi khí hậu. Hội thảo cũng cung cấp cho các đại biểu cơ hội trao đổi kinh nghiệm và những ý tưởng mới nhằm thiết lập quan hệ hợp tác trong tương lai.

4. Các đơn vị tham gia tổ chức:

- Đơn vị chủ trì: Đại học Sriwijaya, Indonexia

- Đơn vị đồng tổ chức: Trường Đại học Nông Lâm, Việt Nam và Đại học Sultan Zainal Abidin, Kuala, Trengganu, Malaysia

5. Phí đăng ký: Đối với đơn vị đồng tổ chức phí đăng ký là 200 USD/người (đối với người có bài trình bày tại hội thảo) và 75USD (đối với các cá nhân chỉ tham dự mà không có bài trình bày).

6. Kỷ yếu Hội thảo: Kỷ yếu của Hội thảo sẽ được đăng trên MATEC web of conference (nằm trong danh mục SCOPUS).

Thông tin chi tiết xem tại: http://sricoenv.conf.unsri.ac.id/

Nhằm khuyến khích các cán bộ/giảng viên của Trường có các bài báo quốc tế nằm trong danh mục SCOPUS, Nhà trường sẽ hỗ trợ phí đăng ký là 200 USD/người đối với các cán bộ/giảng viên có bài báo được lựa chọn đăng trong kỷ yếu của Hội thảo; chi phí đi lại, ăn ở và các chi phí khác do cá nhân chi trả.

​Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Phòng KHCN&HTQT qua địa chỉ email oia@tuaf.edu.vn