Trang chủ Thông báo Chương trình, học bổng
23/08/2017 14:27 - Xem: 7589

Thông báo tuyển sinh chương trình học bổng Thạc sỹ Chính sách công 2017-2019

Thông báo tuyển sinh chương trình học bổng Thạc sỹ Chính sách công năm học 2017-2019

Trường Đại học Fulbright Việt Nam (FUV)  thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sỹ chuyên ngành Chính sách công (MPP) Khoá 1, năm 2017.

Chương trình đào tạo Thạc sỹ Chính sách công được FUV kế thừa từ chương trình MPP của Chương trình Giảng dạy Kinh tế Fulbirght (FETP), một sáng kiến do Chương trình Việt Nam tại Đại học Harvard khởi xướng. Đây là Chương trình Thạc sỹ với học bổng toàn phần đào tạo tập trung, toàn thời gian trong vòng 18 tháng.

Mục tiêu của chương trình là xây dựng nền tảng tư duy và kỹ năng vững chắc để phân tích, thiết kế, và thực thi chính sách. Học viên tốt nghiệp từ chương trình sẽ nắm vững kiến thức nền tảng của kinh tế học ứng dụng vào phân tích chính sách; có kiến thức về cơ sở kinh tế, chính trị, pháp lý để hiểu các lựa chọn chính sách; có khả năng áp dụng các phương pháp và mô hình phân tích vào thực tiễn; có công cụ và khả năng đánh giá chính sách về định tính và định lượng; hiểu bản chất, quy trình xây dựng, lựa chọn, thực hiện và đánh giá chính sách công; có kỹ năng giao tiếp và hợp tác nhóm, khả năng thích nghi cao trong môi trường áp lực công việc lớn.

Thông tin chi tiết xem tại đây

Dương Hương

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 26852814

Đang online: 4342

Ngày hôm qua: 8937

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ