Trang chủ Thông báo Đào tạo
30/08/2016 10:01 - Xem: 5216

Thông báo Tuyển sinh hệ đại học chính trị (văn bằng 2)

Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên phối hợp với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh lớp đại học chính trị (văn bằng 2) khóa 2016 - 2018, cụ thể như sau:

1. Thời gian đào tạo: 24 tháng.

2. Hình thức, chỉ tiêu tuyển sinh và dự kiến khai giảng:

- Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

- Chỉ tiêu tuyển sinh: 100.

- Khai giảng: Dự kiến ngày 15 tháng 12 năm 2016.

3. Bằng cấp:

Hoàn thành chương trình đào tạo, các học viên sẽ được Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh cấp Bằng tốt nghiệp đại học (Bằng thứ hai) chính quy Cử nhân Chính trị và Giấy chứng nhận trình độ lý luận chính trị cao cấp.

4. Điều kiện dự tuyển:

Người tham gia dự tuyển phải có các điều kiện sau đây:

- Là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đang công tác (trong biên chế hoặc ký hợp đồng từ 01 năm trở lên) tại các cơ quan của Đảng, Nhà nước, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp nhà nước, đoàn thể chính trị - xã hội có hưởng lương từ ngân sách nhà nước.

- Đã tốt nghiệp một bằng đại học hệ dài hạn hoặc chương trình đào tạo đại học đạt tối thiểu 120 tín chỉ.

- Tuổi đời không quá 40.

- Ưu tiên xét tuyển các cán bộ đang công tác trong các cơ quan có chuyên môn phù hợp với chuyên ngành đăng ký xét tuyển.

5. Hồ sơ dự tuyển:

Người dự tuyển phải nộp hồ sơ có đầy đủ các giấy tờ theo quy định, gồm có:

1) Đơn xin đăng ký dự tuyển (theo mẫu của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phát hành).

2) Bản sao có công chứng hợp lệ bằng đại học thứ nhất (Văn bằng nước ngoài cấp phải được dịch ra tiếng Việt, có công chứng hợp lệ và được thẩm định theo quy định hiện hành).

3) Sơ yếu lý lịch có xác nhận của thủ trưởng cơ quan (theo mẫu 2C).

4) Công văn của bộ, ban, ngành, tỉnh và thành phố trực thuộc Trung ương cử đi học.

5) Giấy chứng nhận đủ sức khỏe để học tập.

6. Phát hành và nhận hồ sơ:

- Hồ sơ tuyển sinh đại học chính trị năm 2016 do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phát hành.

- Thời gian phát hành hồ sơ: Từ ngày 20 tháng 8 năm 2016.

- Thời gian nhận hồ sơ: Đến hết ngày 30 tháng 9 năm 2016.

- Địa điểm phát hành và nhận hồ sơ: Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội - Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Điện thoại: 02803852883 (CQ) – 0983360276 (đ/c Kiên) – 0915640999 (đ/c Huy).

- Thông tin chi tiết trên website: www.tuaf.edu.vn.

Nơi nhận :

- Như kính gửi;