Trang chủ Tin tức
01/11/2017 17:14 - Xem: 796

Thu hút hơn 1000 khán giả trong đêm hội Halloween tại trường Đại học Nông Lâm - ĐH Thái Nguyên

Tối ngày 31/10, tại hội trường A Đại học Nông lâm, Đoàn TN Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên phối hợp với Trung tâm OCEAN EDU tổ chức chương trình “Halloween Nightmare the biggest event of 2017”

Tới dự chương trình về phía đại diện trung tâm OCEAN EDU có Bà Lương Thị Thu Trang - Giám đốc Trung tâm; Bà: Lý Thanh Quý – Trưởng phòng đào tạo Trung tâm. Về phía trường ĐH Nông lâm có PGS.TS. Trần Huê Viên – Phó hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Bùi Đình Lãm – Bí thư đoàn trường, cùng toàn thể các Đ/c trong BCH đoàn trường, các thầy cô giáo trong trường, đội thi đến từ các liên chi và đông đảo khán giả là cán bộ giảng viên, các cháu thiếu nhi, nhi đồng con của cán bộ giảng viên, sinh viên trường ĐHNL.

Halloween là một lễ hội thường niên dược tổ chức vào cuối tháng 10 đầu tháng 11, trong lễ hội này người ta phải hóa trang và ăn mặc gớm ghiếc, đáng sợ, ma mị nhưng đầy bí ẩn.

Chương trình “Halloween Nightmarie” được tổ chức tại Đại học Nông Lâm với quy mô hoành tráng, tại đây các đội thi đến từ cá liên chi phải hóa trang và trải qua 2 phần thi với các chủ đề khác nhau như: Bí ẩn bóng đêm, Tam giới, thần chết, Chín tầng địa ngục, kiếp luân hồi. Và được ban giám khảo chấm điểm.

Các đội thi đã mang đến cho khán giả những hình ảnh đáng sợ, nhưng cũng đầy sáng tạo của các bạn sinh viên.

Và cuối chương trình Khoa Lâm nghiệp đã đạt giải nhất với chủ đề Bí ẩn bóng đêm, Giải nhì thuộc về đội Trung tâm đào tạo và PTQT, Giải Ba thuộc về khoa QLTN, giải khuyến khích thuộc về 2 liên chi Môi trường và CNTY.

Chương trình thu hút rất đông khán giả đến xem

BTC trao giải Nhất cho Đội thi của LCĐ Khoa Lâm nghiệp

BTC trao phần thưởng cho các thí sinh đạt giải trong phần giao lưu với khán giả

Các diễn viên không chuyên hóa thân thành các nhân vật gây bất ngờ cho khán giả

Các đội tham dự chụp ảnh cùng BTC chương trình

Theo ĐTN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 28200677

Đang online: 7722

Ngày hôm qua: 11302

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ