Trang chủ Tin tức
21/01/2019 16:56 - Xem: 768

Tiễn đoàn sinh viên đi thực tập hưởng lương tại Australia năm 2019

Ngày 20/01/2019, Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế đã đưa đoàn sinh viên của Nhà trường sang Australia thực tập hưởng lương về nông nghiệp trong thời gian 13 tháng.

Ngày 20/01/2019, Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế đã đưa đoàn sinh viên của Nhà trường sang Australia thực tập hưởng lương về nông nghiệp. Đại diện Trung tâm đã hướng dẫn cùng với nhóm sinh viên hoàn thành thủ tục tại sân bay để chuyến bay được diễn ra thuận lợi nhất cùng với những gương mặt thân quen của người nhà, bạn bè cũng đã tới để chào tạm biệt các bạn. Dưới đây là những hình ảnh về đoàn sinh viên của Nhà trường tại sân bay Nội Bài:

Nhóm 04 bạn sinh viên sẽ có 13 tháng trải nghiệm tại Australia

Để trang bị cho chương trình thực tập tại Australia, trước tiên các bạn sinh viên đã trang bị cho mình ít nhất 6 - 12 tháng kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài để đáp ứng được yêu cầu của đối tác. Nhóm các bạn đều trở về từ chương trình thực tập tại Israel và Hoa Kỳ của Nhà trường và để được đặt chân tới Úc, các bạn cũng đã phải cố gắng rất nhiều về ngoại ngữ, rèn luyện thể lực và hoàn thiện bản thân nhưng điều này mới chỉ là khởi đầu cho những khó khăn phía trước ở một quốc gia xa xôi, khác biệt so với Việt Nam hay các nước mà các bạn đã tới trước đây.

Đại diện Trung tâm chụp ảnh cùng nhóm sinh viên

Sinh viên Nguyễn Văn Tuấn chụp hình lưu niệm với gia đình tại sân bay

Bạn bè đến chào Phạm Ngọc Cường trước khi lên đường

Sau khi tới Australia, đoàn sinh viên sẽ về nghỉ ngơi tại khách sạn được đặt trước cho các bạn tại thành phố Cairn và hoàn thành các thủ tục cần thiết khi sinh sống tại Úc như làm thẻ ngân hàng, đăng ký điện thoại, có 1-2 ngày nghỉ ngơi, làm quen với mọi người, chỗ ở trước khi chính thức tham gia vào công việc ở trang trại của mình.

Các bạn sẽ làm việc tại các trang trại nông nghiệp quy mô lớn với thời gian làm việc 40 tiếng/tuần với các bạn thực tập sinh khác đến từ các quốc gia như Nhật Bản, Đài Loan, Brazil…. Các bạn sinh viên sẽ làm việc trực tiếp ngoài trời, trong nhà xưởng với từng công đoạn khác nhau từ trồng cây con, chăm sóc và thu hoạch…. Sinh viên đã được sắp xếp chỗ ở với đầy đủ trang thiết bị thiết yếu trong cuộc sống và được nhận lương trung bình khoảng 23.26 dollar Úc/giờ làm việc. Tiền lương sẽ được trả hàng tuần cho các bạn sinh viên để chi tiêu cho các khoản sinh hoạt phí hàng ngày như tiền nhà, tiền ăn, Internet…và còn lại để các bạn tiết kiệm cho những kế hoạch tương lai của mình.

Trung tâm chúc các bạn sẽ có một chuyến thực tập thật thành công tại đất nước đáng sống – Australia.

Tin, bài: Mai Thu, TTĐT&PTQT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 35612638

Đang online: 2560

Ngày hôm qua: 14484

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ