Trang chủ Tin tức
10/04/2019 15:55 - Xem: 1267

Tổ chức tết Bunpimay cho sinh viên Lào đang học tập tại trường

Hòa chung không khí đón tết Bunpimay của nhân dân các bộ tộc Lào, ngày 10/4/2019, Trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức Tết Bunpimay 2562-2019 cho các bạn Lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường.

Các bạn sinh viên Lào biểu diễn văn nghệ

Tham dự chương trình có GS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Hữu Thọ - Trưởng phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế; TS. Dương Văn Thảo – Phó trưởng phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế, đại diện ban chủ nhiệm các khoa. khoa Chăn nuôi thú y, Khoa Môi trường, Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn, Khoa Quản lý Tài nguyên, Văn phòng chương trình tiên tiến, đại diện lưu học sinh Modambic, Philippine, Indonexia, Nigeria và 14 lưu học sinh Lào đang học tâp tại Trường. Ngoài ra còn có sự tham gia của đại diện hội lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường Đại học Sư phạm, Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông, Đại học Khoa học, Khoa Quốc tế, Cao đẳng Kinh tế tài chính, Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh.

GS.TS. Nguyễn Thế Hùng đã phát biểu và gửi lời chúc mừng tới các bạn Lưu học sinh Lào 

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS. Nguyễn Thế Hùng, phó hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu và gửi lời chúc mừng tới các bạn Lưu học sinh Lào nhân dịp tết Bunpimay, chúc các bạn học tập tốt, đạt nhiều thành tích trong học tập và mong muốn Trường Đại học Nông Lâm sẽ tiếp nhận nhiều hơn nữa các bạn sinh viên Lào nói riêng và sinh viên quốc tế nói chung đến học tập.

GS.TS. Nguyễn Thế Hùng tặng hoa cho du học sinh Lào

Thay mặt các bạn Lưu học sinh Lào, Bouafan Inthasone – sinh viên Khoa Môi trường đã phát biểu cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường, các đơn vị trong trường và các thầy cô giáo đã quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện để các bạn lưu học sinh Lào có thể học tập, nghiên cứu và trau dồi kiến thức và gửi tới các thầy/cô lời chúc sức khỏe dồi dào để tiếp tục sự nghiệp trồng người, giúp các sinh viên Lào có thật nhiều kiến thức bổ ích sau này cống hiến xây dựng nước nhà, xây dựng, vun đắp mối quan hệ hợp tác thân thiết giữa Việt Nam – Lào.

Lễ buộc chỉ cổ tay cầu chúc năm mới

Trong không khí thân mật và thắm tình đoàn kết, các đại biểu và các bạn lưu học sinh Lào đã cùng tham gia lễ cúng Tết, té nước, buộc sợi chỉ cổ tay để cầu chúc cho một năm vui vẻ, an lành, may mắn và hạnh phúc.

Dương Hương

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 36431109

Đang online: 1265

Ngày hôm qua: 9790

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ