Trang chủ Tin tức
19/08/2017 09:57 - Xem: 697

Tổ chức tuần sinh hoạt công dân cho sinh viên năm học 2017 – 2018

Nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Các quy chế, quy định đào tạo, rèn luyện của Bộ Giáo dục và Đào tạo, của Đại học Thái Nguyên và của Nhà trường; Trang bị đầy đủ, kịp thời một số thông tin về tình hình kinh tế, chính trị xã hội trong nước và quốc tế, từ ngày 16 đến ngày 23/8, Nhà trường đã tổ chức tuần sinh hoạt công dân đầu năm học 2017 – 2018.

Phát biểu tại buổi khai mạc, PGS.TS. Trần Huê Viên, Phó hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu chúc mừng các tân sinh viên và quán triệt, căn dặn sinh viên khóa 49 phải cố gắng học tập, rèn luyện, tu dưỡng thật tốt để xứng đáng với truyền thống xây dựng và phát triển của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Đồng thời, giao nhiệm vụ cho các phòng ban chức năng của Nhà trường và các khoa đào tạo phải thường xuyên tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp cho sinh viên học tập, rèn luyện đạt kết quả cao nhất. 

PGS.TS. Trần Huê Viên, Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Thông qua 11 chuyên đề của Tuần sinh hoạt công dân giúp cho các bạn sinh viên hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của công dân sinh viên thông qua việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật, các quy chế, quy định về đào tạo, về công tác sinh viên của Nhà trường; Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, nhiệm vụ của người học đáp ứng yêu cầu đào tạo, rèn luyện và nhu cầu của xã hội.

Các bạn tân sinh viên trong buổi học đầu tiên của tuần sinh hoạt công dân

Ngoài ra, Nhà trường còn chỉ đạo các khoa đào tạo tổ chức buổi sinh hoạt giới thiệu về truyền thống của khoa, chương trình đào tạo các ngành học và công tác tổ chức đầu khóa cho các lớp sinh viên.

Trong niềm phấn khởi của các tân sinh viên khóa 49 vừa nhập học, Nhà trường chúc các em đạt nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện và có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 27209755

Đang online: 2172

Ngày hôm qua: 10177

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ