Trang chủ Tin tức
13/08/2018 10:16 - Xem: 668

Tọa đàm tại Thái Nguyên: “Phát triển mạng lưới thành viên Hội hữu nghị Việt - Bỉ, chia sẻ kinh nghiệm hợp tác quốc tế và tăng cường hoạt động tại vùng cao”

Ngày 12 tháng 8, Hội hữu nghị Việt – Bỉ phối hợp với Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề: “Phát triển mạng lưới thành viên Hội hữu nghị Việt - Bỉ, chia sẻ kinh nghiệm hợp tác quốc tế và tăng cường hoạt động tại vùng cao”.

Toàn cảnh buổi toạ đàm

Dự buổi toạ đàm có PGS.TS. Phạm Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội nghị Việt Bỉ, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT; Đại sứ quán Bỉ tại Việt Nam; Trường Đại học Ngoại thương; Trường Đại học Cần Thơ; Ban HTQT - Đại học Thái Nguyên và Phòng KHCN các trường thành viên. Về phía Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có PGS.TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng; GS.TS. Nguyễn Thế Hùng, Phó hiệu trưởng Nhà trường và các thầy cô Phòng KHCN và Văn phòng Chương trình tiên tiến.

PGS.TS. Phạm Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội nghị Việt Bỉ, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT phát biểu tại buổi toạ đàm

Tại buổi toạ đàm, các đại biểu đã được nghe bài chia sẻ kinh nghiệm của Đại học Cần Thơ trong việc sử dụng hiệu quả mối quan hệ của các giảng viên đã từng học tập và nghiên cứu ở nước ngoài để tăng đề tài, dự án Quốc tế; Một số kinh nghiệm của Đại học Ngoại thương trong thu hút các dự án quốc tế; Cơ hội hợp tác của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên với các tổ chức trong và ngoài nước. Các đại biểu cũng được nghe bài chia sẻ kinh nghiệm phát triển mạng lưới và các hoạt động tại Hội hữu nghị Việt – Bỉ thành phố Cần Thơ, đề xuất mở rộng mạng lưới thành viên và hoạt động cho các địa phương có ít cựu sinh viên; Định hướng các hoạt động chung tay vì cộng đồng của Hội - chia sẻ về việc hỗ trợ trẻ em tại Suối Giàng, Văn Chấn, Yên Bái…

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Buổi toạ đàm nhằm tạo môi trường kết nối và chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế cho các hội viên Hội Hữu nghị Việt – Bỉ.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 32831763

Đang online: 690

Ngày hôm qua: 18506

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ