Trang chủ Tin tức
13/01/2020 15:17 - Xem: 484

Trao bằng cho 02 Tiến sỹ và 199 Thạc sỹ

Ngày 11/01, Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng Tiến sỹ và Thạc sỹ cho 02 nghiên cứu sinh và 199 học viên cao học khóa 25.

Dự buổi lễ có PGS.TS. Trần Văn Điền, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Lê Sỹ Trung, Chủ tịch Hội đồng trường; Lãnh đạo các đơn vị, các tân tiến sỹ và tân thạc sỹ.

02 tiến sỹ được nhận bằng đợt này có 01 tiến sỹ ngành Khoa học môi trường và 01 tiến sỹ ngành Khoa học cây trồng.

12 tân thạc sỹ được nhận giấy khen của hiệu trưởng

199 thạc sỹ được nhận bằng bao gồm 13 thạc sỹ ngành Quản lý đất đai, 28 thạc sỹ ngành Khoa học cây trồng, 37 thạc sỹ ngành chăn nuôi, 10 thạc sỹ ngành Thú y, 28 thạc sỹ ngành Lâm học, 22 thạc sỹ ngành Khoa học môi trường, 28 thạc sỹ ngành Phát triển nông thôn, 27 thạc sỹ ngành Kinh tế nông nghiệp và 06 thạc sỹ ngành Công nghệ sinh học.

Hiệu trưởng trao bằng cho tân tiến sỹ

Trong diễn văn trọng thể tại buổi Lễ, thay mặt Nhà trường, PGS.TS. Trần Văn Điền, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới các cơ quan chức năng, các thầy cô giáo, các phòng, khoa, trung tâm trong trường, gia đình các tân tiến sỹ và tân thạc sĩ đã hỗ trợ, đồng hành cùng Nhà trường trong suốt thời gian dài để có được kết quả như ngày hôm nay; đồng thời PGS cũng hy vọng rằng, các tân tiến sỹ và tân thạc sĩ hãy luôn phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục nỗ lực không ngừng nỗ lực tự học, tự rèn luyện để đạt được những thành tích cao hơn nữa trên con đường học thuật và công tác. Hiệu trưởng cũng đã tặng giấy khen cho 12 học viên cao học có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Các tân thạc sỹ được hiệu trưởng trao bằng

Trong niềm vui mừng phấn khởi của buổi Lễ, đại diện tân thạc sĩ Nguyễn Xuân Chúc phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, tới các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã tận tình chỉ bảo, truyền đạt cho học viên những kiến thức, kỹ năng cơ bản và xin hứa sẽ tiếp tục lĩnh hội những kiến thức, nâng cao sự hiểu biết để góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 39253286

Đang online: 10713

Ngày hôm qua: 14948

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ