Trang chủ Tin tức
15/09/2019 15:04 - Xem: 1150

Trao bằng cho 03 Tiến sỹ và 269 Thạc sỹ

Ngày 14/9, Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng Tiến sỹ và Thạc sỹ cho 03 nghiên cứu sinh và 269 học viên cao học.

Toàn cảnh buổi lễ

Dự buổi lễ có PGS.TS. Trần Văn Điền, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Lê Sỹ Trung, Chủ tịch Hội đồng trường; lãnh đạo các đơn vị, các tân tiến sỹ và tân thạc sỹ.

Nhà trường tặng giấy khen cho các học viên có thành tích cao trong học tập

03 tiến sỹ được nhận bằng đợt này có 02 tiến sỹ ngành Khoa học cây trồng và 01 tiến sỹ ngành Quản lý đất đai. 269 thạc sỹ được nhận bằng bao gồm 62 thạc sỹ ngành kinh tế nông nghiệp, 163 thạc sỹ ngành Quản lý đất đai, 28 thạc sỹ ngành Phát triển nông thôn, còn lại là các ngành Khoa học môi trường, Khoa học cây trồng và Công nghệ sinh học.

PGS.TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho tân TS. Nông Thị Thu Huyền

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Trần Văn Điền, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới các cơ quan chức năng, các thầy cô giáo, các phòng, khoa, trung tâm trong trường, gia đình các tân tiến sỹ và tân thạc sỹ đã hỗ trợ, đồng hành cùng Nhà trường trong suốt thời gian dài để có được kết quả như ngày hôm nay và gửi lời chúc mừng tới các tân tiến sỹ, thạc sỹ cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Hiệu trưởng bày tỏ hy vọng trong thời gian tới, các tân tiến sỹ, thạc sỹ sẽ tiếp tục theo đuổi hướng nghiên cứu mà mình đã lựa chọn và thành công hơn trong chuyên môn công tác. Nhà trường cam kết sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ các tân thạc sỹ và tiến sĩ trong những kế hoạch học tập, nghiên cứu trên bước đường sắp tới.

Hiệu trưởng trao bằng cho các tân thạc sỹ

Thay mặt các tân tiến sỹ, thạc sỹ nhận bằng, thạc sỹ Đinh Thế Mạnh, chuyên ngành Quản lý đất đai chia sẻ cảm xúc trong buổi lễ, đồng thời gửi lời tri ân, cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các giảng viên cùng đội ngũ nhân viên của Nhà trường đã tạo môi trường học tập tốt nhất cho các nghiên cứu sinh và học viên. 

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 39496153

Đang online: 7545

Ngày hôm qua: 14456

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ